พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ! ทะลุกรอบการแสดงครั้งแรกของ “คิมซอนโฮ” สู่เกมไล่ล่าโคตรคลั่ง! “The Childe” 27 กรกฎาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์
2023-05-30 18:58:52
Advertisement
คลิก!!!

The Childe - Official Teaser [ ตัวอย่างซับไทย ]

https://youtu.be/yLi8Huhbtlg

 

เกมล่าครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้น! ใน “The Childe” ภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าสุดเขตคลั่ง ของนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขึ้นอีกสเต็ป ด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ คิมซอนโฮ ที่สลัดคราบความอบอุ่นในบทหัวหน้าฮงจาก Hometown Cha-Cha-Cha นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า นี่เป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก ในบทบาทที่แตกต่างจากผลงานที่ผ่านมาโดยสิ้นเชิง และเขาหวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบกับการทุ่มเทสุดตัวของเขาในเรื่องนี้ 

 

"ผมไม่เคยได้แสดงบทที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้มาก่อน รู้สึกตื่นเต้นมากที่ทุกคนจะได้เห็นผมในการแสดงครั้งนี้ และคิดว่าทุกคนจะสนุกไปกับเกมไล่ล่าในเรื่องนี้ ผมดีใจที่ได้ออกจากบทที่เป็นคอมฟอร์ตโซน และได้พัฒนาฝีมือในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง"- คิมซอนโฮ

 

ซึ่งหลังปล่อยตัวอย่างแรกออกไปต่างเรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมากกับภาพลักษณ์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของคิมซอนโฮ และเขาสามารถส่งต่ออารมณ์ และสายตาให้รู้สึกว่า เขาเป็นอีกคนที่ได้ละทิ้งความอบอุ่นไปจนไม่เหลือคราบเดิม นอกจากนี้ “The Childe” เป็นผลงานของผู้กำกับที่คร่ำหวอดในศาสตร์ภาพยนตร์แอ็กชันอย่าง “พัคฮุนจอง” (The Witch: Part 1-2, Night in Paradise) และได้นักแสดงผีมือดีมากมายมาร่วมถ่ายทอดความมันส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น “คังแทจู” (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled) และ “โกอารา” (Hwarang) 

 

เตรียมพบกับบิ๊กโปรเจกต์ที่คอหนัง และแฟนๆไม่ควรพลาดกับ หนึ่งเป้าหมาย หนึ่งนักล่า หนึ่งแผนลับ ที่จะมาเปิดเกมไล่ล่าสุดบ้าคลั่งใน “The Childe” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X