ลุ้น! ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), โกอารา (Go Ara) ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'Joseon Magician'
2014-10-13 11:21:39
Advertisement
คลิก!!!

ลุ้น! ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), โกอารา (Go Ara) ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง

'Joseon Magician'

2 นักแสดง ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และโกอารา (Go Ara) มีลุ้น รับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง 'Joseon Magician'

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจาก San Entertainment ต้นสังกัดของยูซึงโฮ เปิดเผยกับ OSEN ว่า "เรื่องการรีเทิร์นผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Joseon Magician' ของยูซึงโฮ ยังไม่ได้มีการตัดสินใจใดๆ ครับ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณา และยังไม่ได้มีการตัดสินใจแต่อย่างใด โดยเขาก็กำลังพิจารณาร่วมกับผลงานเรื่องอื่นๆ อยู่ด้วยครับ"

ส่วนผู้เกี่ยวข้องจาก SM Entertainment ต้นสังกัดของโกอารา ก็เปิดเผยออกมาเช่นเดียวกันว่า "เธอเพียงแต่ได้รับการติดต่อเท่านั้น แต่ยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มใดๆ ครับ"

'Joseon Magician' เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ คิมแดซึง ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Blood Tears' ซึ่งอ้างอิงจากวงการภาพยนตร์ ระบุว่า ทั้งคู่มีแววว่าจะได้เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ในอีกด้านหนึ่ง ได้มีการรายงานข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงเรียบร้อยแล้ว

อนึ่ง ยูซึงโฮเข้ากรมทหารหลังจากจบละครเรื่อง 'I Miss You' ทางช่อง MBC เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2013 ได้ไม่นาน และเตรียมจะปลดประจำการในเดือนธันวาคมนี้ ส่วนโกอาราได้โชว์ฝีมือการแสดงในละครเรื่อง 'You're All Surrounded' ทางช่อง SBS เมื่อช่วงต้นปี หลังจากได้รับความรักเป็นอย่างมากจากละครเรื่อง 'Reply 1994' ทางช่อง tvN เมื่อปีที่แล้ว

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X