ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารผู้หญิง Vogue!
2012-08-09 14:03:02
Advertisement
คลิก!!!

 

 
ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารผู้หญิง Vogue!
 
นักแสดงชายยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารผู้หญิง Vogue ฉบับปักษ์เดือนสิงหาคมด้วยเครื่องแต่งกายแบรนด์ Gucci
 
โดยเขาจะอายุครบ 19 ปีในปีนี้และเมื่อเร็วๆ นี้เขาเพิ่งนำแสดงละครเรื่อง Operation Proposal และละครล่าสุดคือ Arang and the Magistrate อีกด้วย ซึ่งเขาจะได้ร่วมงานกับนักแสดงยอดนิยมมากมาย เช่น อีจุนกิ (Lee Jun Ki), ปาร์คจุนคยู (Park Jun Kyu) และชินมินอา (Shin Min Ah)
 
ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Vogue เขาได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงและความยากลำบากที่ต้องเผชิญว่า “ครอบครัวของผมจนมากๆ ครับ บางครั้งพวกเราก็ต้องนั่งอยู่ด้านนอกและไม่มีอะไรทานครับ”
 
ยูซึงโฮยอมรับว่าเขาไม่ใช่คนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายว่า “กรุ๊ปเลือดของผมคือ A ครับ ดังนั้นผมจึงเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว แต่อุปนิสัยของผมเปลี่ยนไปตั้งแต่ผมเริ่มงานแสดงครับ มันเป็นเรื่องยากสำหรับคนรอบๆ ตัวผม ถ้าผมยังเป็นคนขี้อาย ดังนั้นผมจึงแสร้งเป็นคนประหลาดๆ และก็เป็นแบบนั้นครับ ผมอยากจะให้เสร็จเร็วๆ และกลับบ้านครับ ฮ่า ฮ่า”
 
คนสัมภาษณ์ยังถามเรื่องชีวิตรักของเขา และเขากล่าวสรุปว่า “ผมอยากเป็นนักแสดงที่เรียนรู้มามากและได้รับความเคารพในวงการบันเทิงครับ”
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.blike.net
 
 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X