อีเจฮุน (Lee Je Hoon) โกอารา (Go Ara) คอนเฟิร์ม ร่วมงานภาพยนตร์เรื่อง 'Detective Hong Gil-dong' และเริ่มถ่ายทำแล้ว
2014-12-16 11:50:14
Advertisement
คลิก!!!

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) โกอารา (Go Ara) คอนเฟิร์ม ร่วมงานภาพยนตร์

เรื่อง 'Detective Hong Gil-dong' และเริ่มถ่ายทำแล้ว

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) และโกอารา (Go Ara) คอนเฟิร์ม เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Detective Hong Gil-dong' และเริ่มถ่ายทำแล้ว

อีเจฮุนกับโกอาราได้คอนเฟิร์มการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Detective Hong Gil-dong' ที่ดัดแปลงฮงกิลดงที่เป็นตัวละครเอกในนวนิยายคลาสสิคมาเป็นตัวละครนักสืบเอกชน และเข้าสู่การถ่ายทำภาพยนตร์ครั้งแรกแล้วเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดยอีเจฮุนที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำครั้งแรกในฉากการปรากฏตัวที่น่าตื่นเต้นของฮงกิลดงที่จะทำให้ผู้ชมถึงกับอ้าปากค้าง เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นและคาดหวังที่มีส่วนร่วมในการนำเสนอภาพยนตร์ที่สนุกและเต็มไปด้วยตัวละครที่แตกต่าง หน้าตาที่สะดุดตา แถมเป็นการประเดิมภาพยนตร์แนวนี้เป็นครั้งแรกของผมด้วยครับ ที่สำคัญ ผมประทับผลงานของผู้กำกับโจซองฮีอยู่แล้ว เมื่อได้มาร่วมงานด้วยกัน ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นยิ่งขึ้นครับ"

ทางด้านผู้กำกับโจซองฮี กล่าวว่า "อีเจฮุนเหมาะสมกับบทฮงกิลดง นักสืบที่มีทั้งความสุขุมเยือกเย็นและความบริสุทธิ์ใจครับ" ซึ่งเป็นการกล่าวชมอีเจฮุนที่แปลงโฉมมาเป็นฮงกิลดงอย่างไม่ขาดปาก

ส่วนโกอาราจะปรากฏตัวในบท ประธานฮวัง ผู้จัดการทั่วไปของ ฮวัลบินดัง ที่ทำงานร่วมกับฮงกิลดง ซึ่งก็คาดว่าเธอจะมาโชว์เสน่ห์ความสวยของผู้หญิงที่เติบโตขึ้นแตกต่างจากผลงานเรื่องก่อนที่เคยเห็นมาจนกระทั่งถึงขณะนี้

นอกจากนี้ ยังมี พัคกึนฮยอง (Park Geun Hyung) ที่ได้แคสติ้งในบท คิมบยองด็อก ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่นักสืบเอกชนฮงกิลดงที่ภาคภูมิใจกับอัตราความสำเร็จ 100% หาไม่เจอมาตลอด 20 ปี ส่วนคิมซองคยูน (Kim Sung Kyun) ได้รับบทเป็น คังซองอิล ชายปริศนาที่ไล่ล่าฮงกิลดงและข่มขู่เขา

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X