คิมโยฮัน (Kim Yo Han), โชอีฮยอน (Cho Yi Hyun), ชูยองอู (Chu Young Woo), ฮวังโบรึมบยอล (Hwang Bo Reum Byeol) เปิดเผยความพิเศษของ “School 2021”
2021-08-05 17:51:41
Advertisement
Mr.queen

นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง “School 2021” ได้ออกมาพูดถึงตัวละคร และเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์ที่กำลังจะลงจอเรื่องนี้!

“School 2021” เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตในรั้วโรงเรียนของช่อง KBS ที่ทำติดต่อกันมาหลายเวอร์ชั่น และแจ้งเกิดนักแสดงชื่อดังหลายคนไม่ว่าจะเป็น จางฮยอก (Jang Hyuk), ฮาจีวอน (Ha Ji Won), อิมซูจอง (Lim Soo Jung), กงยู (Gong Yoo), โจอินซอง (Jo In Sung), คิมอูบิน (Kim Woo Bin), อีจงซอก (Lee Jong Suk), นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) และอีกมากมาย สำหรับ School 2021 จะเล่าเรื่องของนักเรียนที่เลือกเส้นทางที่แตกต่างออกไปนอกจากการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวของความฝัน, มิตรภาพ, ความตื้นเต้น และการเติบโตของวัยรุ่นในวัย 18 วัยที่ต้องเผชิญหน้ากับความไม่แน่นอนของอนาคต

 

คิมโยฮัน (Kim Yo Han) วง Wei จะรับบทเป็น กงกีจุน เขาต้องทิ้งความฝันในการเป็นนักเทควันโดหลังจากประสบอุบัติเหตุ ร่วมด้วย โชอีฮยอน (Cho Yi Hyun) จะมารับบทเป็น จินจีวอน ผู้ทะเยอทะยานและมุ่งมั่นไปสู่ความฝัน ฮวังโบรึมบยอล (Hwang Bo Reum Byeol) จะรับบทเป็น คังซอยอง เด็กสาวที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และเป้าหมายของเธอคือการเข้ามหาวิทยาลัยระดับท็อป 5 ของประเทศ ชูยองอู (Chu Young Woo) จะรับบทเป็น จองยองจู นักเรียนที่เพิ่งย้ายมาใหม่ เขามีความลับในอดีตที่เกี่ยวข้องกับ กงกีจุน
 

คิมคังมิน (Kim Kang Min) รับบทเป็น จีโฮซอง ชายหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดี และความฝันของเขาเปลี่ยนไปตลอดเวลา คิมคังมิน เคยร่วมงานกับซีรีส์เรื่อง Stove League และ Hospital Playlist มาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังมี ซอฮีซอน (Seo Hee Sun) ที่จะมารับบทเป็น โกอึนบี เด็กฝึกหัดไอดอลที่มีความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียนดกับ คังซอยอง แม้ว่าภายนอกเธอจะดูหยิ่งและเย็นชา แต่ความจริงแล้ว โกอึนบีมีความเจ็บปวดที่ซ่อนอยู่เอาไว้ในหัวใจมาอย่างยาวนาน

คิมโยฮัน บอกว่า “กงกีจุน เป็นตัวละครที่อยู่ๆก็สูญเสียความฝันของเขาไป และตกอยู่ในสภาพเคว้งคว้าง อย่างไรก็ตาม เขาพยายามจะไม่ทิ้งความฝัน และพยายามอย่างหนักในการใช้ชีวิตให้ดี ผมหวังว่า School 2021 ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของนักเรียนที่เติบโตผ่านแต่ละช่วงเวลา จะทำให้ [ผู้ชม] รู้สึกมีความหวังได้”

โชอีฮยอน กล่าวว่า “จุดที่น่าสนใจของ School 2021 คือการเล่าเรื่องราวการเติบโตของนักเรียนที่ให้ความสำคัญกับความฝันของพวกเขามากกว่าการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และเลือกเส้นทางที่แตกต่างออกไป”

ชูยองอู บอกว่า “มีหลายฉากที่เล่าเรื่องของนักเรียน และอีกหลายฉากที่เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นนอกห้องเรียน เรื่องราวในอดีตของ ยองจู และเรื่องราวของครูในโรงเรียนเป็นเรื่องที่คิดว่าหลายคนคงเคยพบเจอ”

ฮวังโบรึมบยอล เปิดเผยว่า “ในเรื่อง School 2021 จะมีเรื่องราวของมิตรภาพระหว่างเพื่อนผู้หญิงเพิ่มเติมเข้ามาจากมิตรภาพระหว่างเพื่อนผู้ชายที่นำเสนอใน School 2013 ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจเช่นกัน”

คิมคังมิน และ ซอฮีซอน บอกว่า พวกเขาจะทำงานอย่างหนักกับนักแสดงและทีมงานเพื่อทำให้ตัวละครของพวกเขาออกมาโลดแล่นในชีวิตจริงได้อย่างสมจริงมากที่สุด


School 2021 มีแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

 

ที่มา  soompi

 


.Latest