ต้นแคทนิป หรือที่รู้จักกันในชื่อ "กัญชาแมว" เป็นพืชล้มลุกชนิดหนึ่งที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว แมวหลายตัวมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อกลิ่นนี้

สำหรับทาสแมว สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตก็คือ การแพ้ขนแมว เพราะไม่ว่าแมวจะอยู่นิ...
ปลากัดนั้นเป็นปลาที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน และได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาเล...

การมีน้องหมาตัวหอมสะอาด ขนนุ่ม และฟูคงจะเป็นความฝันของเจ้าของหลายๆ คน แต่จะให้พา...
เว็บไซต์ เดอะโดโด ของสหรัฐอเมริกานำเสนอเรื่องราวซาบซึ้งของเจ้า "ไซมอน" สุนัขเลี...
นั่งดูไป นั่งดูมาก็เพลินไปเลยค่ะ สำหรับเจ้ากระต่ายน้อยสุดฮอตแห่งประเทศญี่ปุ่นนนน ที่มีชื่อว่า เจ้า PuiPui ค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า เจ้าPuiPuiไม่ใช่กระต่ายธรรมดานะ
เว็บไซต์ animals.barcroft.tv นำเสนอรูปถ่ายของ Barbara Fleming ช่างภาพสัตว์ป่า ที่ได้เข้าไปชม
คลิปนี้เผยแพร่ทางเฟซบุ๊ก We Love Animals และมีผู้เข้ามาชมความน่ารักของมิตรภาพต่างสายพันธุ์นี้แล้วกว่า 3.6 ล้านครั้ง ...
จุดกำเนิดของวันลูกสุนัขแห่งชาติเกิดขึ้นนับตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ค.ศ.2006 เป็นต้นมา โดย คอลลีน เพจ นักเขียน และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงและไลฟ์สไตล์คนดัง
เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ของอังกฤษรายงานเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ชือว่า "บริจิต" แมวอายุ 6 เดือน จากนิวซีแลนด์ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ หลังจาก ซาราห์ นาธาน
โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปสุดน่ารักของสุนัขหน้าตาแปลกเพราะมีจมูก 2 อัน ชื่อ เจ้าโทบี้ สุนัขนิสัยดีขี้อ้อน ขี้เล่น และอ่อนหวานที่สุดในโลก
โลกออนไลน์แชร์คลิปชวนอมยิ้ม เป็นภาพแมวน้ำแสนรู้ชื่อว่า แซมมี่ ที่จะขึ้นจากน้ำมาร้านอาหารทะเล เพื่อขออาหารกินทุกวัน
พูดถึงสัตว์เลี้ยงน่ารักวัยเด็กแล้ว หลายคนก็คงเห็นได้ง่ายๆ แต่ไม่บ่อยครั้งนักจะได้เห็นภาพเหล่าสัตว์โลกอย่าง ยีราฟ เม่น หรือเจ้าเพนกวินตัวน้อย ไปจนถึงโลมา นกฮูก หรือค้างคาวตัวจิ๋วๆ
เว็บไซต์ เมโทร ของอังกฤษ นำเสนอภาพถ่ายของแมลงที่ได้รับการขนานนามว่าน่ารักที่สุดในโลกและดูน่ากิน นั่นคือ "โรซี่ เมเปิล ม็อธ" (Rosy Maple Moth) ผีเสื้อกลางคืน ด้วยสีสันอันหวานแหวว
เว็บไซต์ เดลิเมล์ ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวีดีโอโชว์ความฉลาดน่ารักแสนรู้ของเจ้า "แชมปิส" สุนัขพันธุ์ โนวา สก๊อตเทีย ดัค ทอยลิงค์ รีทรีฟเวอร์ ที่ช่วยแบ่งเบาภาระเจ้านาย ซักผ้าอย่างขยันขันแข็ง

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X