อีมินโฮ (Lee Min Ho) ลักพาตัวคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ในละครเรื่อง 'Faith'
2012-07-19 20:51:08
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

อีมินโฮ (Lee Min Ho) ลักพาตัวคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ในละครเรื่อง 'Faith'

นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้พบกับนักแสดงสาวคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เป็นครั้งแรกในผลงานละครเรื่องใหม่ SBS 'Faith'

ในวันที่ 19 กรกฏาคม ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายของอีมินโฮและคิมฮีซอนซึ่งได้พบกันครั้งแรกในละครเรื่องนี้ ชเวยอง รับบทโดยอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้ถูกนำตัวมาสู่โลกในยุคปัจจุบัน เพื่อพาตัวแพทย์ยุคใหม่ไปรักษาอาการป่วยของพระราชาแห่งราชวงศ์โกรยอ และยูอึนซู (Yoo Eun Soo) รับบทโดยคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ได้มาพบกับชเวยอง เธอคือหมอที่เขาจะพาตัวไปรักษาอาการป่วยของพระราชาแห่งโกรยอ โดยภาพจากฉากดังกล่าวนั้น ชเวยองได้ลักพาตัวยูอึนซูกลับไปยังสมัยโกรยอ ซึ่งสร้างความอยากรู้อยากเห็นให้กับแฟนๆ ละครเป็นอย่างมากว่าจะเกิดอะไรขึ้นในละครเรื่องนี้

อีมินโฮได้แบกตัวของคิมฮีซอนไว้บนหัวไหล่ของเขาหลายครั้งในการถ่ายทำฉากๆ นี้ อย่างไรก็ตาม เขาได้ทำการฝึกซ้อมอยู่หลายครั้งและถ่ายทำฉากนี้อย่างเสร็จสมบูรณ์โดยไม่มีอาการเหนื่อยล้าแต่อย่างใด อีมินโฮนั้นมีความกังวลว่าคิมฮีซอนจะได้รับบาดเจ็บถ้าเกิดเขาทำอะไรผิดพลาดขึ้นมา และคิมฮีซอนก็รู้สึกขอโทษต่ออีมินโฮที่ต้องมาแบกตัวเธอไว้บนไหล่ของเขาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งการถ่ายทำฉากนี้ก็ได้รับความสนใจจากทีมงานในวันนั้นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ตัวแทนทีมงานของละครเรื่อง Faith เปิดเผยว่า “ฉากการพบกันของชเวยองและยูอึนซูครั้งแรกนั้นเป็นหนึ่งในฉากที่มีความสำคัญมาก เพราะจะแสดงให้เห็นมุมที่โรแมนติกของพวกเขาทั้งคู่ครับ ฉากนี้จึงเป็นฉากที่น่าสนใจมากๆ ครับ อยากให้ลองได้ติดตามชมกันในละครดูครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Faith' ได้รับความสนใจจากแฟนละครเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการร่วมมือกันทำงานของผู้กำกับและนักเขียนบทชื่อดังอย่างคิมจงฮัก (Kim Jong Hak) และซงจีนา (Song Ji Na) ละครเรื่องนี้มีกำหนดเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest