อีมินโฮ (Lee Min Ho) ครองอันดับ 1 'สุดยอดฮันรยูสตาร์' ที่คัดเลือกโดยนิตยสารของญี่ปุ่น
2012-06-12 13:34:40
Advertisement
คลิก!!!

อีมินโฮ (Lee Min Ho) ครองอันดับ 1 'สุดยอดฮันรยูสตาร์' ที่คัดเลือกโดยนิตยสารของญี่ปุ่น

นักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ (Lee Min Ho) ครองอันดับ 1 สุดยอดฮันรยูสตาร์ที่ญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน Starhaus Entertainment เปิดเผยว่า อีมินโฮครองอันดับ 1 'สุดยอดฮันรยูสตาร์' ในนิตยสารญี่ปุ่น 'Korean TV Drama'

'Korean TV Drama' เป็นนิตยสารของญี่ปุ่นที่แนะนำภาพยนตร์และละครของเกาหลี โดยจำหน่ายได้ถึง 80,000 เล่ม ต่อเดือน โดยในผลโหวตครั้งนี้มีรายชื่อของสุดยอดฮันรยูสตาร์เข้ามาติดอันดับเพียบ อันดับ 1 อีมินโฮ, อันดับ 2 อีจุนกิ, อันดับ 3 ชาซึงวอน, อันดับ 4 พัคชีฮู, อันดับ 5 จางกึนซอก

โดยในนิตยสารยังได้รายงานสถานการณ์ปัจจุบันอย่างละเอียดพร้อมกับผลการโหวตในครั้งนี้ด้วยว่า "เมื่อเร็วๆ นี้ แฟนคลับได้จัดอีเว้นท์ลงป้ายโฆษณากลางกรุงโซลเพื่อฉลองการเดบิวท์ครบ 6 ปี ของอีมินโฮในเกาหลี และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากโดยครองอันดับ 1 ชายหนุ่มที่ผู้คนอยากจะคบด้วย"

อนึ่ง อีมินโฮได้แคสติ้งในบท ชเวยอง ในละคร 'Faith' ละครประจำวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง SBS ที่จะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ และอยู่ในระหว่างการถ่ายทำร่วมกับ คิมฮีซอน, รยูดอกฮวาน, พัคเซยอง ฯลฯ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X