พีดีซีรีส์ My Love From The Star เตรียมสร้างซีรีส์เรื่องใหม่วางบทให้ ซงฮเยคโย และ จูจีฮุน
2019-06-20 09:00:10
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ชื่อดัง My Love From The Star กับแผนทำซีรีส์เรื่องใหม่

มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง จางแทยู (Jang Tae Yoo) กำลังสร้างซีรีส์เรื่องใหม่โดยมีชื่อเรื่องว่า Hyena ผลิตโดย Key East และฉายทางช่อง KBS

จากการสัมภาษณ์ จางแทจูคอนเฟิร์มรายงานนั้นและกำลังวางแผนเตรียมโปรเจคทั้งนี้ยังพัฒนาสคริปต์เล็กน้อย โดยให้นักเขียน คิมยูรี (Kim Roo Ri) ที่มีประสบการณ์มากมายมาช่วย

เขากล่าวว่า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่มีเนื้อหาสนุก และแตกต่างซีรีส์ทั่วไป เราจะได้เห็นนักแสดงทำงานอย่างหนักเลยแหล่ะกับโปรเจคนี้

“Hyena” เป็นเรื่องราวของนักกฎหมายตัวท็อป ซึ่งพวกเขาไม่ใช่คนดีอะไรสักเท่าไหร่ เพราะต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมในการที่จะทำให้ลูกความของตนเองชนะให้ได้ โดยเรื่องนี้วางบทนำให้ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และจูจีฮุน (Joo Ji Hoon)

และนี่ยังเป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบห้าปีชองโปรดิวเซอร์ท่านนี้ซึ่งเขาเคยทำผลงาน My Love From The Star จนโด่งดังไปทั่วเอเชีย หลังจากที่เขาออกจากช่อง SBS ไปก็ได้รับข้อเสนอให้โปรดิวส์ ซีรีส์เรื่อง Four Brothers แต่เนื่องด้วยความขัดแย้งภายใน เขาจึงตัดสินใจร่วมงานกับนักเขียน คิมยูรี (Kim Roo Ri) ที่เคยได้รับนักเขียนสคริปต์ยอดเยี่ยมปี 2013 ของทางช่อง SBS

“Hyena” มีแพลนที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนพฤษจิกายนนี้

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest