ฮโยยอน แบ่งปันวิธีการที่สาวๆ Girls’ Generation ยังคงใกล้ชิดกัน แม้แต่ละคนจะมีตารางงานที่ยุ่ง!
2018-04-28 16:30:28
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ฮโยยอน (Hyoyeon) ได้เล่าถึงเรื่องราวของสมาชิกโซนยอชิแด (Girls’ Generation) ที่ถึงแม้ตอนนี้แต่ละคนจะมีเส้นทางในวงการตามสิ่งที่ตนเองสนใจ แต่ทุกคนก็ยังคงสนิทสนมกันเช่นเดิม

ฮโยยอนได้เข้าร่วมรายการ “Choi Hwa Jung’s Power Time” ทาง SBS PowerFM ในวันที่ 27 เมษายน เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเดบิวส์ในฐานะ DJ HYO กับเพลง Sober และมีหัวข้อมากมายนอกเหนือจากนี้ที่พูดคุย ระหว่างการออกรายการ มีผู้ฟังซึ่งเป็นโซวอนได้เขียนเข้ามาถามว่า “สมาชิกโซนยอชิแดยังนัดเจอกันอยู่ไหม?”

ฮโยยอนตอบว่า “เราไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อนค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีงานของตนเองที่ต้องโฟกัส” เธอยิ้มขณะตอบเกี่ยวกับมิตรภาพที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงของสมาชิกในวง “แต่พวกเรายังติดต่อกันผ่านการส่งข้อความอย่างสม่ำเสมอนะคะ เรามีกรุ๊ปแชทของพวกเรา แล้วก็มีข้อความใหม่เป็นร้อยข้อความในนั้นเป็นประจำ พวกเรามีเรื่องคุยกันมากมายอยู่ตลอดเลยค่ะ”

ดีเจชเวฮวาจองถามฮโยยอนว่า ใครเป็นคนอ่านข้อความในกรุ๊ปคนสุดท้าย ม๊าฮโยหัวเราะ และบอกว่าเป็นตัวเธอเองนั่นแหละ พร้อมพูดขำๆว่า “ฉันต้องถูกให้ออกจากกรุ๊ปแชทซักวันแน่ค่ะ”

อย่าลืมติดตามผลงานเดบิวส์ในฐานะ ดีเจฮโย (DJ HYO) ของฮโยยอน กับดิจิตอลซิงเกิ้ล “Sober” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันในวันที่ 18 เมษายน กันด้วยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest