ภาพยนตร์เรื่อง G.I. Joe 2 เผยภาพโปสเตอร์ของนักแสดงนำของภาพยนตร์ออกมา หนึ่งในภาพโปสเตอร์มีภาพของนักแสดงชายเกาหลีลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ที่รับบทเป็น Storm Shadow

มอบลุคโดดเด่น ด้วยดวงตากลมโตสะดุดตา ในโทนสีเทา ที่ไม่ว่าจะแต่งไปงานไหน ...
เทรนด์เมกอัพที่ฮ็อตฮิตกันมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ แต่ก็ยังคงอินเทรนไม่มีเอาท...

ซึงริ (Seungri) น้องเล็กจากวง Big Bang ได้พยายามสารภาพความรักที่ปิดซ่อนไว้ของเขา...
เรียวปากสีสวย ดูฉ่ำเป็นธรรมชาติ เหมือนเพิ่งจิบไวน์ หรือดื่มน้ำหวานสีแดง...
แป๊บ ๆ ก็จะผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้วนะคะ และแล้วเวลาที่หลาย ๆ คนแอบตั้งตารอก็มาถึง นั่นก็คือช่วงเวลาปาร์ตี้สนุก ๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง อย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่นั่นเอง ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าทำผมไปงานปาร์ตี้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไกด์ไลน์ดี ๆ มาฝากกันค่ะ :)
หลังจากที่เปิดตัวทีเซอร์ของวง EXO-K ออกมาประมาณ 1 เดือน ในที่สุดพวกเขาก็เปิดตัว MAMA ในวันที่ 9 เมษายน
ฤดูแห่งการสังสรรค์มาถึงแล้ว สาว ๆ หลายคนมีงานปาร์ตี้หลายงานรออยู่จนแน่นเอี๊ยด ไม่ว่าจะงานแต่งงานเอย เลี้ยงคริสต์มาส ปีใหม่เอย สารพัด เรียกว่าเป็นช่วงที่ได้ใช้เครื่องสำอางจนคุ้มเลยล่ะ แต่ถึงแม้ว่าหลายคนจะมีเครื่องสำอางอยู่ในครอบครองมากมาย เชื่อได้เลยว่าตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าแต่งตา เล่นสีสันออกมาแบบไหนดีนะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีไกด์เล็ก ๆ มาแนะนำเผื่อเป็นไอเดียให้สาว ๆ ที่อยากจะโดดเด่นในงานปาร์ตี้เอาไปปรับใช้กันค่ะ
ในวันที่ 21 เมษายนรายการ Entertainment Weekly ของทางสถานี KBS รายการไปถ่ายทำในสถานที่ถ่ายทำงานโฆษณาของจางกึนซอคและฮันเยซีล
มาริลีน มอนโร แฟชั่นไอคอนแห่งวงการฮอลลีวู้ด แม้เธอจะล่วงลับไปแล้ว แต่ลุคสาวเปรี้ยวกับลิปสติกสีแดง (มาก) ยังคงอยู่ ลิปสติกแดงไม่ได้แค่สร้างสรรค์แค่ลุคสาวเปรี้ยวเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างสรรค์ลุคสาวหวานแบบสโนไวท์เหมือน Lily Collins ใน The Brothers Grimm : Snow White ได้ด้วย ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวด้วยลิปสีแดง
นิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพผีเสื้อที่น่ารัก
เคยไหมที่มีนัดปาร์ตี้กับเหล่าเพื่อนสาวในตอนเย็น ตั้งใจว่าจะไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ คุยกันชิล ๆ แต่งตัวสวย ๆ แต่ปรากฏว่าในวันนั้นงานที่ทำกลับเลิกช้ากว่าปกติ ทำให้ต้องรีบรุดออกไปให้ทันเวลานัดจนแทบไม่มีเวลาเตรียมตัวเลยด้วยซ้ำ แหม แต่สาว ๆ อย่างเราจะปล่อยให้ตัวเองออกไปแบบโทรม ๆ ได้อย่างไรกันคะ ในชั่วโมงเร่งรีบแม้จะมีเวลาเพียงน้อยนิดอย่างไร เราก็ยังเติมแต่งความงามให้ตัวเองได้ ลองมาดู 7 วิธีเมคอัพง่าย ๆ สำหรับชั่วโมงเร่งด่วนที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้กันค่ะ
วง B2ST ประสบความสำเร็จสำหรับงานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 ที่ใช้ชื่อว่า B2ST Fan Club B2UTY 2nd Fan Meeting ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 เมษายนที่ Jamsil Indoor Stadium กรุงโซล
ในเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้ ท่าทางสาว ๆ คงจะมีแพลนออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ยาวเหยียดเลยทีเดียวใช่ไหมคะ บรรยากาศก็ช่างเป็นใจ แถมยังมีเพื่อนเยอะอีกต่างหาก ก็เลยปาร์ตี้เพลินจนเกินพิกัดไปหน่อย รู้ตัวอีกทีหน้าตาก็เริ่มโทรมซะแล้ว ทั้งใต้ตาดำคล้ำ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น และพอพักผ่อนน้อยพานให้จุดด่างดำดูชัดขึ้นมา จะออกไปไหนก็ไม่มั่นใจ วันนี้เราเลยทีเคล็ดลับการเมคอัพดี ๆ ที่จะช่วยพรางร่องรอยผิวที่อ่อนล้าจากการปาร์ตี้มาฝากกันค่ะ
ย่างเข้าฤดูหนาวอีกครั้งแล้วค่ะ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการแต่งหน้ากันหน่อยนะคะ เพราะอากาศแห้ง ๆ แบบนี้จะทำลายการแต่งหน้าของคุณได้ดีเชียว แต่เราก็มีเคล็ดลับง่าย ๆ มาฝาก ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงแต่งหน้าท้าลมหนาวได้อย่างมั่นใจ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X