เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก วิถีชีวิตของสาว ๆ รักสวยรักงามหลาย ๆ คนจึงเกี่ยวพันกับเครื่องสำอางมากมายชนิดที่เรียกว่าสนิทแนบแน่นจนขาดไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายต่อหลายคนที่ไม่สนใจที่จะแตะต้องเครื่องสำอางเลย ไม่ว่าจะด้วยความขี้เกียจเอย แต่งหน้าไม่เป็นบ้างเอย แหม่ ฟังแล้วก็เสียดายแทนมาก ๆ เลยล่ะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีนี่เนอะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอออกตัวแบบโต้ง ๆ เลยละกันว่า กำลังจะมาชวนสาว ๆ ที่ไม่ใส่ใจความสวยความงามของตัวเอง มาแต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ เพราะการแต่งหน้านั้นให้อะไรได้มากกว่าความสวยความงามเยอะจริง ๆ เอ้า.. เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าการแต่งหน้านั้นให้อะไรกับสาว ๆ บ้าง

วันนี้ Get the look มาเอาใจสาว ๆ ในกระแสน้ำท่วมกันบ้าง แม้ว่าสถานการณ์บ้...
รวดเร็วอะไรขนาดนั้น แครี่ย์ มัลลิแกน นางเอกสาวมากความสามารถชาวอังกฤษ ตัดสินใจเข้...

เกิดข่าวลือขึ้นมาว่านักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หยางมี่" (Yang Mi / 杨幂) ได้ตัดส...
ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อหรือน้ำ... ก็ไม่มีทางทำให้เมคอัพของคุณไหลเยิ้มได้ ถ้...
มีพยานอีกปากที่ออกมาให้ข่าว ระบุว่า เธอคือเหยื่อแห่งการถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างการออดิชั่น โดยซีอีโอของบริษัทบันเทิง Open World Entertainment ที่ถูกจับกุมไปเมื่อเร็วๆนี้ - Soompi
สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเพื่อช่วยเสริมความงามบวกเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยเฉพาะคนที่ชอบตกแต่งดวงตาด้วยขนตาปลอมงาม ๆ หรือปัดมาสคาร่าหนาเตอะ วันนี้ห้ามพลาด!! เพราะกระปุกดอทคอมมีวิธีดูแลขนตาให้อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ แม้คุณจะแต่งเสริมเติมสวยกับมันแค่ไหน มันก็จะไม่ยอมหลุดร่วงออกไปจากเรียวตาสวย ๆ ของคุณแน่นอนค่ะ
นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน "จ้าวโหย่วทิง" (Mark Chao / 趙又廷) ยอมรับกลายๆแล้ว ว่าเขากำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "เกาหยวนหยวน" (Gao Yuanyuan / 高园园) ระหว่างการพบปะสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆนี้
บลัชออนสีสวย ๆ ช่วยเติมความสดใสให้กับใบหน้า ทำให้พวงแก้มดูสุกปลั่ง มีสุขภาพดี แต่บลัชเองก็มีหลายโทน หลายเฉด จะเลือกสีบลัชอย่างไรให้เข้ากับตัวเอง ลองไปดูเคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันค่ะ
ในวันที่ 23 เมษายนรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ลีฮโยริเริ่มกล่าวเกี่ยวกับเพื่อนชายของเธอลีซางซุน เธอยอมรับว่า “เมื่อแม่ของฉันเห็นเขาครั้งแรก
จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM เปิดเผยเมนูอาหารของเขา ในวันที่ 23 เมษายนจุนโฮเผยภาพที่ Twitter ของเขาพร้อมเขียนข้อความว่า “อาหารประจำวันของผมครับ
สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเมคอัพ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า คงจะคุ้นเคยกับรีวิวการสอนแต่งหน้าทางอินเทอร์เน็ตเป็นแน่แท้ เพราะทั้งสะดวก ไม่ต้องเสียเงินเรียน อีกทั้งยังสามารถชม เพื่อแต่งตามเมื่อไรก็ได้ ถ้าแต่งไม่ทันก็เพียงแค่กดปุ่มพอส หรือรีพลายดูซ้ำหลาย ๆ รอบก็ได้... แถมยังมีหลายยุค หลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้าแบบสาวสุดเปรี้ยว เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน หรือว่าแต่งหน้าไปปาร์ตี้สุดชิค ก็มีมาให้เลือกแต่งตามสไตล์ของแต่ละคนเลยล่ะ
ดูเหมือนจะไม่ใช่เพียงแค่ซีลอง (Seulong) จากวง 2AM คนเดียวที่เป็นแฟนตัวยงของชินมินอา (Shin Min Ah) ซึ่งนักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นแขกรับเชิญรายการ Section TV ของทางสถานี MBC และเปิดเผยว่าประทับใจในชินมินอา
นักแสดงหญิงปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) เผยภาพของเธอที่โชว์ความงามเลิศของเธอ
ในวันที่ 23 เมษายนลีวาน (Lee Wan) ปลดประจำการจากกรมและกลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้งที่ยงซาน แฟนๆ ญี่ปุ่นมากกว่าร้อยคนมารวมตัวกันเพื่อฉลองการกลับมาของเขาร่วมกับแฟนๆ

Latest