ต้นสังกัด "โจอินซอง" และ "โกฮยอนจอง" โต้ข่าวลือการออกเดท หลังมีภาพหลุดคู่กันที่สนามบิน!!
2015-07-11 11:46:25
Advertisement
คลิก!!!

ต้นสังกัด "โจอินซอง" และ "โกฮยอนจอง"

โต้ข่าวลือการออกเดท หลังมีภาพหลุดคู่กันที่สนามบิน!!

เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงหนุ่มโจอินซอง (Jo In Sung) และนักแสดงสาวโกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ได้ถูกแฟนๆ พบว่าพวกเขาได้เดินทางมาที่สนามบินด้วยกัน ภาพถ่ายของทั้งคู่ถูกโพสผ่านลงบนโลกออนไลน์ และกลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อกันอย่างมากมายในช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมา  

ตามข้อมูลจากช่องทาง SNS ต่างๆ เปิดเผยว่า ภาพถ่ายนั้นคือภาพของทั้งคู่ที่ถูกพบพร้อมกันที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น ในภาพจะเห็นว่าโจอินซองกำลังทำการเข็นกระเป๋าสัมภาระ ในขณะที่โกฮยอนจองนั้นยืนอยู่ใกล้ๆ กันกับเขา  

ด้านของต้นสังกัดของทั้งคู่อย่าง 'IOK Company' ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า “พวกเขาเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นจากตารางการทำงานที่แตกต่างกันครับ ในขาไปพวกเขาได้ไปถึงในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน แต่ในขากลับพวกเขาทั้งคู่ได้เดินทางกลับมาพร้อมกันหลังจากเสร็จสิ้นงานของแต่ละคนครับ”

เสริม “แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กันแบบนั้น คุณอาจจะเกิดความสงสัยจากการที่มองเห็นภาพ แต่พวกเขาแค่บังเอิญเดินทางกลับมาในช่วงเวลาเดียวกันก็เท่านั้นเองครับ”

อนึ่ง โจอินซองและโกฮยอนจองนั้น เคยร่วมงานในบทบาทของคู่รักกันมาแล้วจากละครเรื่อง “Spring Day” ในปี 2005 ตอนนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงของการพิจารณาโปรเจ็คการแสดงชิ้นต่อไปของพวกเขากันอยู่

 

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X