'หันเกิง'' ไม่เห็นหัวแฟนเพลง
2012-08-07 10:49:29
Advertisement
คลิก!!!

 

 
''หันเกิง'' ออกมาพร้อมบอร์ดี้การ์ดร่างยักษ์ 2 คน
 
 
''หันเกิง'' นักร้องหนุ่มชื่อดัง เดินทางมาถึงเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ข่าวนี้ทำให้บรรดาสาวกของหนุ่ม ''หันเกิง'' ต้องเดินทางไปรอรับกันถึงสนามบินกันอย่างล้นหลาม แต่พอนักร้องในดวงใจเดินออกมาด้วยมาดสบายๆ ชุดเสื้อยืดกางเกงลำลอง พร้อมบอร์ดี้การ์ดร่างยักษ์อีก 2 คน 
 
สาวกทั้งหลายก็พากันตามติดกรี๊ดกร๊าดกันเสียงดังเจี้ยวจ๊าวจนสนามบินแทบแตก เล่นเอาบรรดาผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่สนามบินแตกตื่นไปตามๆ กัน คงมีเพียงหนุ่ม ''หันเกิง'' คนเดียวกระมังที่ไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไรกับเค้าเลย ก็เล่นเดินไม่สนโลก เสียบหูฟังเพลงไปอย่างไม่สนใจใครเลย 
 
และขณะเดินไปถึงลานจอดรถ แสงแฟลชจากกล้องนักข่าวเป็นประกายแวบขึ้นมา ทำให้บอร์ดี้การ์ดทั้งสองของ ''หันเกิง'' เดินปรี่เข้ามาอย่างไม่พอใจ แต่โชคดีที่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ก่อน ''หันเกิง'' จะเดินขึ้นรถอย่างไม่สนใจคนรอบข้างอีกเช่นเดิม   
 
ข่าวทำนองนี้ของ ''หันเกิง'' เกิดขึ้นหลายครั้ง ไม่ว่าจะไปออกรายการที่ไหน มักมีแฟนๆ ไปรอรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แต่หันเกิงก็ทำท่าแบบมองไม่เห็นใคร ไม่เหลียวไม่แล ไม่ทักไม่ทายแฟนๆ ที่มารอรับเลยแม้แต่น้อย แถมด้วยข่าววางท่าเป็นดาราดังมีข้อเรียกร้องมากมายจนมีเรื่องกับทีมงานรายการต่างๆ ที่ไปร่วมอยู่เสมอ ถึงจะมากความสามารถแต่ถ้ามากเรื่องอย่างนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีคนรักได้นานแค่ไหนนะจ๊ะ
 
cr.http://www.siamdara.com
 
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X