หานเกิง (Han Geng) เผยภาพทีเซอร์สุดเท่ห์ก่อนปล่อย MV ตัวเต็ม 19 มิย.นี้
2012-06-13 23:31:51
Advertisement
คลิก!!!

หานเกิง (Han Geng) เผยภาพทีเซอร์สุดเท่ห์ก่อนปล่อย MV ตัวเต็ม 19 มิย.นี้

หานเกิงหวนคืนสู่วงการเพลงจีนอีกครั้งในรอบ 2 ปีด้วยผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ที่จะปล่อยออกมาเรียกคะแนนความนิยมอีกครั้งในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ทีเซอร์ 30 วินาทีของมิวสิควิดีโอเพลง ?? นั้นได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว เป็นการสื่อความหมายถึงชีวิตที่ไม่ยอมแพ้ โดยหานเกิงแสดงเป็นนักรบในสมัยโบราณกำลังนำทัพของเขาไปในซากปรักหักพัง ดิ้นรนต่อสู้ในความมืด ซึ่งเป็นการต่อสู้เพื่อความเชื่อและความก้าวหน้าของเขา ส่วนมิวสิควิดีโอฉบับเต็มและรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2นั้นจะถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวที่จะจัดขึ้นที่ปักกิ่งในวันที่ 19 มิถุนายนนี้

และในวันที่ 28 กรกฎาคม 2555 หานเกิงจะเริ่มต้นคอนเสิร์ตทัวร์ 2012 Han Geng – Geng Xin World Tour ณ มาสเตอร์การ์ดสเตเดียม ที่ปักกิ่ง ประเทศจีนเป็นแห่งแรกด้วยความจุกว่า 20,000 คน โดยชื่อของคอนเสิร์ตนั้น คำว่า “หานเกิง” จะออกเสียงเหมือนชื่อของเขา แต่จะสื่อความหมายถึงแสงสว่างของคืนที่หนาวเหน็บก่อนจะเข้าสู่รุ่งอรุณ

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X