หานเกิง เปิดฉากคอนเสิร์ตอลังการ Hope in the darkness กลางกรุง
2012-07-31 12:12:49
Advertisement
คลิก!!!

 

 
หานเกิง (Han Geng) เปิดฉาก Hope in the darkness ที่ปักกิ่งอย่างสวยงาม ท่ามกลางแฟนคลับกว่าหมื่นคน
 
 
ช่วงค่ำของวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ มาสเตอร์การ์ดเซ็นเตอร์ กลางกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน หานเกิง (Han Geng) นักร้องหนุ่มชาวจีน ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ต 2012 Cold – Geng Xin World Tour Beijing : Hope in the Darkness ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับกว่าหมื่นคน โดยในคอนเสิร์ตหานเกิงได้นำเอาเพลงจากอัลบั้มแรก Geng Xin ซึ่งยังไม่เคยร้องบนเวทีไหนมาก่อน และอัลบั้มล่าสุด Han Geng (Cold) รวมทั้งเพลงพิเศษมารวมไว้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้กว่า 24 เพลง และยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวไต้หวันผู้อยู่เบื้องหลังคอนเสิร์ตของศิลปินแถวหน้ามากมาย นอกจากนี้หานเกิงยังนำเอาความเร้นลับของมายากลมาผสมผสานกับโชว์บนเวที ซึ่งได้ หลิวเชียน (Liu Qian) นักมายากลชาวไต้หวันที่โด่งดังที่สุดมารับหน้าที่ควบคุมการแสดงมายากลให้
 
 
คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยการแสดงชุดพิเศษกว่า 20 นาทีภายใต้คอนเซ็ปต์พื้นที่ไร้น้ำหนัก ซึ่งได้ผสมผสานกันระหว่างวิชวลที่อลังการ ความหลากหลายของดนตรี รวมถึงการเต้นของหานเกิงและทีมแดนเซอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน หานเกิงออกมาในชุดขาวท่ามกลางผู้ชมในฮอลล์ร่วมหมื่นคนที่กำลังจับจ้องอยู่กับเวที ราวกับภาพยนตร์ Pirates of the dream space ได้ถูกนำมาสร้างใหม่อีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในฮอลล์ร่วมหมื่นคนตั้งแต่ช่วงแรกได้อย่างสุดประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหานเกิงได้กลายเป็นนักมายากลในเพลง Clown Mask ภายใต้การกำกับเวทีของนักมายากลชื่อดังระดับโลก หลิวเชียน (Liu Qian) โดยการแสดงนั้นต่อเนื่องจากภาพบนจอแอลอีดีกลางเวทีคอนเสิร์ต หานเกิงปรากฎตัวพร้อมกับหิ้วกระเป๋าใบใหญ่มาวางไว้บนโต๊ะที่จัดไว้กลางเวที และแดนเซอร์ 12 คนในชุดโบราณย้อนยุคทยอยออกมากจากกระเป๋าทีละคน สร้างความประหลาดใจราวกับว่ากำลังชมการแสดงมายากลทางโทรทัศน์อยู่ก็ว่าได้ ก่อนที่หานเกิงและแดนเซอร์จะโชว์พลังในการเต้นผสมผสานกับความแข็งแรงคล้ายนักรบในสมัยโบราณ บรรยากาศในฮอลล์ยังเข้มข้นอย่างต่อเนื่องเมื่อหานเกิงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่นฮอลล์ด้วยการสวมวิญญาณร็อคเกอร์หนุ่ม นำเพลงของศิลปินร็อคชื่อดัง Zhang Yu มาโคฟเวอร์ในสไตล์ของตัวเอง สามารถถ่ายทอดความรู้สึกและความหมายของเพลงผ่านทางเสียงร้องและอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้หานเกิงได้ใช้ธีมเดียวกับอัลบั้มใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการแต่งกาย การออกแบบเวที ดนตรี รวมถึงสื่อโฆษณาและโปสเตอร์ต่างๆนั้นจะเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมยุโรปในยุคกลาง เพื่อที่จะถ่ายทอดเสียงเพลงและการเต้นเสมือนหนึ่งด้านมืดและด้านสว่างของมนุษย์
 
 
2012 Cold – Geng Xin World Tour Beijing : Hope in the Darkness คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่หานเกิงทุ่มสุดตัวทั้งร้องและเต้นกว่า 2 ชั่วโมงเต็มจบลงด้วยความสำเร็จท่ามกลางความประทับใจของหานเกิง ทีมงาน และบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้นับหมื่นคน นอกจากนี้ เจ้าเหว่ย ดาราชื่อดังชาวไต้หวัน และอาตี้ ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชาวไต้หวันได้มาร่วมชมคอนเสิร์ตด้วยเช่นกัน โดยต่อจากนี้หานเกิงจะเดินสายโปรโมทอัลบั้มใหม่ Han Geng (Cold) และเริ่มคอนเสิร์ตทัวร์ที่เมืองต่างๆในประเทศจีน ได้แก่ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นเจิ้น ฮาร์บิน และประเทศอื่นๆ รวมถึงประเทศไทยด้วย
 
cr.http://music.mthai.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X