ดีเจโซดาแฉ ชายไทยมั่วอ้างตัวเป็นนายหน้าติดต่องาน
2015-06-15 15:53:31

 

หากจะพูดถึงดีเจสาวจากแดนเกาหลีใต้ที่ฮอตที่สุดตอนนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นดีเจโซดา ดีเจสุดน่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มจนหนุ่ม ๆ หลายคนเก็บเอาไปฝัน แต่ล่าสุดความฮอตของดีเจโซดา ได้ทำกลายเป็นเรื่องที่เข้าทางมิจฉาชีพเข้าให้แล้ว เมื่อมีผู้แอบอ้างเป็นผู้ประสานงานของเธอ มาหลอกรับติดต่อจ้างงานเธอถึง 5 แสนบาท

เฟซบุ๊กดังกล่าวซึ่งอ้างตัวเป็นนายหน้าสามารถติดต่อดีเจโซดามาเปิดโชว์ในผับได้ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า"เพื่อน ๆ น้อง ๆ ท่านใดที่อยากได้ดีเจโซดา จากเกาหลีที่ดังมากในขณะนี้ มาเปิดโชว์ในผับ ติดต่อโดยตรงกับผมได้นะครับ ห้าแสนบาท รวมทุกอย่างที่พัก+อาหาร+ค่าเดินทาง+โชว์ 2 ชั่วโมง"

ในที่สุดแล้วเรื่องนี้ก็ไปถึงหูของเจ้าตัวจนได้ ล่าสุดดีเจโซดาเธอก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เขาคนนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเกี่ยวกับเธอเลย โดยได้ระบุข้อความสั้น ๆ ว่า "He is not representing me. Do not follow / trust any word about him" ซึ่งก็คือ เขาไม่ใช่ตัวแทนของฉัน อย่าไปติดตามและเชื่อคำพูดของเขานะ

เอ้า ทราบแล้วเปลี่ยนจ้าผู้ที่กำลังสนใจทั้งหลาย

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กดังกล่าว มีการโพสต์อีกครั้งว่า

ตอนนี้ผมไม่อยากจะพูดอะไร..รู้เเต่ว่ามีคนพยามทำลายชื่อเสียงผมอยู่ ผมขอติดต่อตัวเเทนเค้าได้ก่อนเเล้วผมจะมาอธิบายให้เพื่อนฟัง ถ้าเป็นเพื่อนผมจริงคงรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ขอบคุณที่อ่านครับ

 ภาพจาก เฟซบุ๊ก 황소희황

ขอขอบคุณที่มา: http://hilight.kapook.com/view/121881
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X