คังอิน (Kangin) แห่ง Super Junior เดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III‘
2012-08-04 20:38:25
Advertisement
คลิก!!!

คังอิน (Kangin) แห่ง Super Junior เดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III‘ 
 
เมื่อเร็วๆ นี้ คังอิน (Kangin) แห่ง Super Junior ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นเพียงลำพัง โดยปราศจากเพื่อนสมาชิกในวงเดินทางไปด้วยในครั้งนี้  
 
วันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา คังอินได้ทวิตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์เอาไว้ว่า “ผมกำลังเดินทางไปญี่ปุ่นในไม่กี่นาทีนี้ครับ มันผ่านนานมากแล้วนะครับ คนอื่นๆ ได้เดินทางไปกันหมดแล้ว แต่ผมมีซ้อมมิวสิคัล ดังนั้นผมจึงออกเดินทางในตอนนี้ครับ ผมจะได้พบพวกคุณเร็วๆ นี้ครับ”
 
สมาชิกคนอื่นๆ ของวง Super Junior นอกเหนือจากคังอิน ได้เดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมงานคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III‘ ก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนคังอินนั้นมีกำหนดร่วมซ้อมการแสดงละครมิวสิคัลเรื่อง ‘Goong‘ จึงทำให้เดินทางช้ากว่ากำหนด
 
คังอินจะได้รับบทบาทเป็นเจ้าชายอีชิน (Lee Shin) สำหรับมิวสิคัลเรื่องนี้ และเขาจะเข้าร่วมการแสดงที่ประเทศญี่ปุ่นนับตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป 
 
อนึ่ง งานคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III’ จะเปิดการแสดงขึ้นที่โตเกียวโตม ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 4 และ 5 สิงหาคม นี้  
 
ข้อมูลจาก  
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X