อีจุน (Lee Joon) ไม่สามารถร่วมแสดงละครเรื่อง My Daughter Soyoung
2012-08-04 11:26:02
Advertisement
คลิก!!!

 

 
ก่อนหน้านี้มีข่าวรายงานว่า อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ My Daughter Soyoung ทางสถานี KBS อย่างไรก็ตามข่าวประกาศออกมาว่า ข่าวก่อนหน้านั้นไม่ถูกต้อง
 
ตอนนี้ละครเรื่องนี้กำลังอยู่ระหว่างการแคสติ้ง ถึงแม้ว่าอีจุนจะเป็นคนๆ หนึ่งที่ถูกเลือกให้นำแสดงเป็นน้องชายของนักแสดงนำหญิงก็ตาม แต่เขาไม่สามารถมาร่วมแสดงได้
 
โปรดิวเซอร์ยูนฮยอนกิ (Yun Hyun Ki) กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่อีจุนเป็นคนหนึ่งๆ ที่ถูกเลือกให้นำแสดงในเรื่อง My Daughter Soyoung และพวกเราก็คิดว่าเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามพวกเราได้ข้อสรุปว่า เขาไม่สามารถร่วมแสดงได้ และตอนนี้กำลังมองหานักแสดงคนใหม่อยู่ พวกเราจะประกาศอย่างเป็นทางการหลังจากที่มีการตัดสินใจแน่นอนแล้ว
 
เหตุผลที่อีจุนไม่สามารถร่วมแสดงได้เนื่องจากวง MBLAQ จะมีกิจกรรมที่ต่างประเทศ ตอนนี้พวกเขากำลังแสดงอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และจะเดินทางไปไต้หวันอีกด้วย มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะให้เขาสามารถจัดเวลามาร่วมการถ่ายละครที่แน่นมากพร้อมๆ กับกิจกรรมต่างประเทศ
 
ทาง J.Tune Camp เอเจนซี่ของว MBLAQ กล่าวว่า “เนื่องจากอีจุนยุ่งมากๆ กับตารางงานที่ต่างประเทศ เขาจึงไม่สามารถรับแสดงเรื่องนี้ได้ เขาวางแผนที่จะทุ่มเทให้กับการแสดงที่เหลืออย่างเต็มที่สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตทั่วแถบเอเชียของวง MBLAQ”
 
cr.http://www.blike.net

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X