“อีมินโฮ” (Lee Min Ho) เดินเครื่องบทแอ็คชั่นเต็มกำลังในซีรีย์ใหม่ “Faith”
2012-07-26 13:42:20
Advertisement
คลิก!!!

“อีมินโฮ” (Lee Min Ho) เดินเครื่องบทแอ็คชั่นเต็มกำลังในซีรีย์ใหม่ “Faith”

ในหน้าโฮมเพจซีรีย์เรื่อง Faithทางสถานี SBSมีการปล่อยภาพเพิ่มเติมของพระเอกหนุ่ม อีมินโฮ ออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว

ในเรื่องนี้ เขากลับมารับบทบาทแอ็คชั่นอีกครั้ง หลังจากที่เคยฝากผลงานซีรีย์สุดฮิตเรื่อง City Hunterไป สำหรับเรื่องนี้เขามาเป็นนักรบสมัยโบรานที่ชื่อชเวยอง องค์รักษ์ของพระราชาในสมัยโครยอ ซึ่งในเรื่องนี้ เขาต้องแสดงทักษะการใช้ดาบให้เราได้เห็นกันด้วย

อีมินโฮกล่าวว่า “ผมพยายามเข้าถึงบทบาท (การใช้ดาบ) และผมรู้สึกว่าดาบนั้นเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายผม ผมต้องการที่จะให้ผู้ชมรู้สึกถึงความแข็งแกร่งของชเวยอง เป็นเพราะว่าผมได้แสดงฉากแอ็คชั่นมากในซีรีย์เรื่อง City Hunterผมต้องการที่เผยให้เห็นถึงอะไรที่มันดีเยี่ยมและยากขึ้น”

ยางกิลยอง ผู้กำกับด้านศิลปะการต่อสู้สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ได้กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน แต่อีมินโฮนั้นก็ตั้งใจทำงานอย่างหนัก และเป็นเพราะว่าเราได้มีการทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ซีรีย์เรื่องก่อนแล้ว อีมินโฮนั้นก็ได้มีการแบ่งปันความคิดกับผม ซึ่งผมเชื่อว่าการร่วมมือกันของเราจะทำให้งานนั้นดียิ่งขึ้นกว่าที่เป็นมา”

อนึ่ง ซีรีย์ Faithเป็นเรื่องรายเกี่ยวกับองครักษ์หนุ่ม ชเวยอง กับคุณหมอสาวในยุคปัจจุบัน ยุนอึนซู (รับบทโดย คิมฮีซอน) ออกอากาศตอนแรก 13สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X