จีโอ (G.O) แห่ง MBLAQ โชว์ฝีมือแต่งเพลงซิงเกิ้ลแรกให้บอยแบนด์น้องใหม่ 'A-PRINCE'
2012-07-24 14:23:22
Advertisement
คลิก!!!

จีโอ (G.O) แห่ง MBLAQ โชว์ฝีมือแต่งเพลงซิงเกิ้ลแรกให้บอยแบนด์น้องใหม่ 'A-PRINCE'
จีโอ (G.O) นักร้องนำวง MBLAQ ถูกเปิดเผยออกมาว่าเขาเป็นผู้แต่งเพลงซิงเกิ้ลแรกในบอยแบนด์น้องใหม่ 'A-PRINCE'
เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม A-PRINCE ได้เปิดตัววิดีโอทีเซอร์มิวสิควิดีโอเพลง 'You're The Only One' ออกมาทาง Official Youtube Channel พร้อมกับเผยให้เห็นภาพสมาชิกทั้งหมดในวง โดยเพลงที่จะเปิดตัวออกมาก่อนนี้ก็กำลังได้รับความสนใจเนื่องจากมีการเปิดเผยออกมาว่าจีโอเป็นผู้แต่งเพลงนี้
เมื่อเร็วๆ นี้ ถึงแม้ว่าจีโอจะยุ่งกับตารางงานการถ่ายทำละคร 'Ghost' และเอเชียทัวร์ของ MBLAQ แต่เขาก็ได้โชว์ทักษะในฐานะนักดนตรีด้วยการแต่งเพลงในเวลาว่าง โดยเพลง 'You're The Only One' เป็นเพลงที่จีโอเป็นผู้แต่งเพลงเป็นหลัก ทั้งยังได้มีรือ (Mir) แห่ง MBLAQ มาร่วมแต่งเพลงด้วยส่วนหนึ่ง และนักแต่งเพลง วอนแทค มารับหน้าที่เรียบเรียงเพลง ซึ่ง A-PRINCE จะเปิดตัวซิงเกิ้ลนี้ที่ได้รับเป็นของขวัญจากจีโอ ศิลปินรุ่นพี่ ออกมาให้ฟังกันก่อนในวันที่ 25 กรกฎาคม
A-PRINCE ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ ซองวอน, แทฮยอก, มินฮยอก, ซึงจุน, ชียุน เตรียมจะเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก 'You're The Only One' และ 'Coutdown Project' ที่ใช้เวลาประมาณ 50 วัน ซึ่งจะเปิดเผยภาพลักษณ์ของตนเองออกมาตามลำดับ โดยถึงจะยังไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำกิจกรรมในรายการโทรทัศน์หลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกหรือไม่ แต่พวกเขาก็ได้เซ็นสัญญาการแสดงกับจีน ญี่ปุ่น ยุโรป ไปเรียบร้อยแล้ว
อนึ่ง A-PRINCE เตรียมตัวเดบิวท์ และกำลังเปิดเผยชีวิตประจำวันเล็กๆ น้อยๆ ออกมาทาง Official Youtube Channel และ Official Facebook (www.facebook.com/APRINCE.NP) ให้ชมกัน
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X