“อีทึก” (Leeteuk) อิจฉารักแรกของ “คังโซรา” (Kang So Ra)
2012-07-22 11:21:51
Advertisement
คลิก!!!

อีทึก” (Leeteuk) อิจฉารักแรกของ คังโซรา” (Kang So Ra)

ในรายการ We Got Married ทางสถานี MBC ตอนล่าสุดที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นตอนเกี่ยวกับการถ่ายภาพแต่งงานระหว่างอีทึกกับคังโซรา

โดยทั้งคู่นั้นได้ถ่ายภาพแต่งงานหลังจากที่ได้แต่งงานกันมา 10 เดือน และมีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นก็คือการมาเยี่ยมของพ่อแม่ของคังโซรา โดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสำหรับอึทึกที่ต้องถ่ายภาพแต่งงานและมีพ่อแม่ของคังโซราอยู่ด้วย หลังการถ่ายเสร็จสิ้นลง ทั้งหมดก็ได้มากินอาหารเย็นร่วมกัน มีความเคอะเขินและไม่เคยชินจากการพบกันครั้งแรกเกิดขึ้น แต่หลังจากได้พูดคุยกันทุกสิ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี

และมีอยู่ช่วงนึง แม่ของคังโซรานั้นได้หยิบอัลบั้มภาพในวัยเด็กของเธอออกมาให้ดู เธอกล่าวว่า แม่ชอบแต่งตัวให้ฉันเป็นเจ้าหญิง และเธอได้อธิบายถึงเหตุผลว่าทำไมเสื้อผ้าของเธอนั้นถึงมีแต่ลายลูกไม้

แต่อย่างไรก็ตาม รอยยิ้มจากการชื่นชมภาพในวัยเด็กของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อเขาได้เห็นภาพคังโซรากับเพื่อนชายคนหนึ่ง ซึ่งสร้างความอิจฉาให้กับเขา เพราะเด็กคนนั้นเป็นรักแรกของเธอ เธอกล่าวว่า ฉันคิดว่าเขาไม่ได้หล่ออะไรเลย สร้างเสียงหัวเราะขึ้นมา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X