อีทึก (Lee Teuk) คังโซรา (Kang So Ra) แปลงโฉมเป็นคู่แดนเซอร์สุดเซ็กซี่ (WGM)
2012-06-17 07:17:18
Advertisement
คลิก!!!

อีทึก (Lee Teuk) คังโซรา (Kang So Ra) แปลงโฉมเป็นคู่แดนเซอร์สุดเซ็กซี่ (WGM)

อีทึก (Lee Teuk) และคังโซรา (Kang So Ra) แปลงโฉมเป็นคู่รักแดนเซอร์สุดเซ็กซี่

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ในรายการ MBC 'We Got Married 3' อีทึกกับคังโซราได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้เจอกันมานาน โดยทั้งคู่เลือกที่จะท้าทายกับแดนซ์สปอร์ตเพื่อเป็นการย่นระยะเวลาที่ห่างกันไปนาน โดยให้เหตุผลว่า "ถ้าพวกเรามาเต้นด้วยกันก็จะเกิดความสนิทสนมกันมากขึ้น และเพราะที่ผ่านมาพวกเราห่างกันมานานมากจึงอยากจะใกล้ชิดมากขึ้นอีกนิด"

ด้วยเหตุนี้ ทั้งคู่จึงตกลงกันมาเลือกชุดที่ร้านเสื้อผ้าแดนซ์สปอร์ตกันก่อน โดยภายในร้านเต็มไปด้วยเสื้อผ้าหรูหราที่ยากจะหาชมได้ทั่วไป สร้างความตกตะลึงให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก

อีทึกเข้าไปเปลี่ยนชุดพร้อมกับออกมาด้วยเขินอายโดยเขากล่าวว่า "รายการจะออกอากาศได้มั้ยเนี่ย มันโป๊เกินไป" โดยชุดที่เขาสวมเป็นชุดที่โชว์ร่างกายช่วงอก ซึ่งกล้ามเนื้อหน้าอกของอีทึกที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายเมื่อไม่นานมานี้ดูโดดเด่นมาก ซึ่งคังโซราก็ถ่ายรูปเก็บเอาไว้อย่างสนุกสนานทำเอาอีทึกถึงกับเขิน ส่วนคังโซราก็เปลี่ยนเป็นชุดเดรสยาวสุดงดงาม เน้นสัดส่วน S ไลน์ ซึ่งทั้งคู่ก็ถ่ายรูปโพสท่าด้วยกันอย่างสนุกสนาน

ส่วนชุดที่ 2 คังโซราปรากฎตัวออกมาในชุดมินิวันพีซที่เน้นโชว์อึ๋ม กับกระโปรงสั้นที่ทำเอาอีทึกถึงกับหุบยิ้มไม่ได้ ซึ่งเขาก็กล่าวว่า "ผมไม่รู้เลยว่าจะต้องจ้องมองตรงไหน"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X