'ไอดอลหญิง' แดนกิมจิ ใคร?... มี 'เรียวขา' สูง-สวยที่สุด
2012-07-14 09:49:05
Advertisement
คลิก!!!


จากตอนล่าสุดของรายการเอ็มบีซี ทีวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้เปิดเผยภาพช่วงขาเรียวยาวมากเป็นพิเศษของนักแสดงสาวชื่อดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นใครอื่นไปไม่ได้นอกจาก "คังโซรา" ผู้มีช่วงขาวยาวถึง 105-107 เซนติเมตร ซึ่งในวงการบันเทิงแดนกิมจิ มักเน้นที่ภาพลักษณ์และความงามเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเหล่าไอดอลหญิงที่มักจะอวดเรียวขาของพวกเธอในชุดเดรสผ่าสูง และกางเกงขาสั้น เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีการพิเคราะห์ใบหน้าและรูปร่างของไอดอลหญิงที่มีเสน่ห์จนถูกขนานนามให้ติดท็อปทรีได้แก่ นักร้องสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้า โซฮี แห่งวันเดอร์เกิลส์, นักร้องสาวผู้มีเสียงอันทรงพลัง ปาร์คบอม แห่งทูเอนีวัน และสาวน่ารักเซ็กซี่ ยูอี แห่งอาฟเตอร์ สคูล

อย่างไรก็ดี ในช่วงเวลาที่พวกเธอต้องสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ย เรียวขาของพวกเธอก็ยังคงดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างเช่น เอ็มวีโปรโมทเพลง "Like This" ของวันเดอร์เกิลส์ ในลุคสบายๆ ซึ่งช่วงขาของสาวโซฮียังคงมีเสน่ห์ขณะสวมรองเท้าผ้าใบ, ภาพส่งโปรโมททัวร์คอนเสิร์ต ของสาวปาร์คบอม ทูเอนีวัน ก็โชว์ช่วงขาของเธอระหว่างชุดเดรสแสกกลางซึ่งมองแล้วคล้ายกับขาของตุ๊กตา และสาวน่ารักเซ็กซี่ ยูอี แห่งอาฟเตอร์ สคูล เป็นที่รู้จักกันดีว่าเธอมีเรียวขายาว ค่อนข้างสวยงามที่สุดในกลุ่มสมาชิก.

cr.http://www.thairath.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X