"ฮยอนอา,ซูจี,แทยอน,โซฮี"ถูกโหวตอยากให้รวมกลุ่มเป็นF4เวอร์ชันผู้หญิง
2012-06-21 10:50:47
Advertisement
คลิก!!!

เป็นผลสำรวจที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อรายการ Show Champion ทางสถานี MBC ได้ทำผลสำรวจชายหนุ่มอายุ 20-30 ปี ให้เลือกสาวๆมารวมกลุ่มเป็น F4 เวอร์ชันผู้หญิง งานนี้สาวสวยดาวเด่นวงดังๆติดอันดับเพียบ
ทางรายการได้จัดรายชื่อสาวๆกว่า 30 คนจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี นำมาจำแนกลักษณะของสาวๆออกเป็น 4 กลุ่มใหญ่ด้วยกันทั้ง เซ็กซี่, ไร้เดียงสา, เก๋ไก๋ และ น่ารัก ซึ่งสาวๆไอดอลจากแต่ละกลุ่มที่ถูกรับเลือกขึ้นเป็นอันดับจะถูกนำมารวมกันเป็น F4 เวอร์ชันผู้หญิง
ซึ่งผลสำรวจระบุว่า ฮยอนอา สาวขาแดนซ์จาก 4Minute ที่ละลายหัวใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ด้วยแววตามีเสน่ห์ยั่วยวนบาดใจและการแสดงบนเวทีของเธอที่ทำออกมาได้เป็นธรรมชาติก็ได้รับโหวตให้เป็นสาวเซ็กซี่ประจำกลุ่ม F4
ขณะที่สาวน้อยผู้เป็นรักแรกของเกาหลีอย่างซูจีจากวง Miss A ก็ได้รับโหวตให้เป็นสาวที่ไร้เดียงสาที่สุดของ F4 โดยมี โซฮี จาก Wonder Girls ที่เบียดเอาชนะ เจสสิกา เจ้าหญิงน้ำแข็งจาก Girls Generation ได้รับการโหวตสูงสุดให้เป็นสาวเก๋ไก๋ที่สุดของกลุ่ม และแทยอน หัวหน้าวง Girls Generation ได้รับเลือกจากแฟนบอยให้เป็นสาวน่ารักประจำกลุ่ม F4
โดยเมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา รายการ Show Champion ก็เคยออกผลสำรวจลักษณะนี้มาแล้วเช่นกันแต่เป็นการสอบถามนักเรียนนักศึกษาหญิงให้เลือกหนุ่มๆมารวมกลุ่ม F4 ซึ่งผลสำรวจระบุว่าหนุ่ม ท็อป จาก Big Bang, ยองฮวา จาก CNBLUE, อูยอง จาก 2PM และ แทมิน จาก SHINee ได้รับเลือกให้เป็น 4 หนุ่มไอดอลที่อยากให้รวมกลุ่มเป็น F4 มากที่สุด
cr.http://www.manager.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X