“ยูซึงโฮ”(Yoo Seung Ho) เครื่องร้อน ออกกรมปุ๊บรับงานปั๊ป เผยลุคสุดเท่ที่สนามบิน ก่อนลัดฟ้าถ่ายแฟชั่นที่ยุโรป
2014-12-15 19:39:30
Advertisement
คลิก!!!

“ยูซึงโฮ”(Yoo Seung Ho) เครื่องร้อน ออกกรมปุ๊บรับงานปั๊ป   เผยลุคสุดเท่ที่สนามบิน  

ก่อนลัดฟ้าถ่ายแฟชั่นที่ยุโรป

ดูเหมือนว่า นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ ที่พึ่งจะปลดประจำการออกมาสดๆร้อนๆเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมาจะไฟแรงน่าดู เมื่อล่าสุดได้ออกมาปรากฏตัวต่อสื่อเป็นครั้งแรกขณะเตรียมตัวไปงานถ่ายแบบแฟชั่นเป็นที่ต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้ถูกพบเห็นอยู่ที่สนามบิน เผยให้เห็นถึงแฟชั่นเท่ๆ ก่อนที่จะเดินทางไปยังยุโรปเพื่อถ่ายแบบภาพนิ่งต่อไป

จากภาพที่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันนี้ ยูซึงโฮนั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการแต่งตัวแบบมีสไตล์ด้วยเสื้อโทนสีเทา และคลุมด้วยเสื้อโค้ทสีเทาเข้มอีกที กางเกง รองเท้า แว่นตา ทุกสิ่งมาในโทนดาร์คเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย

ในขณะที่ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ มีข่าวรายงานออกมาว่า ยูซึงโฮนั้นจะกลับมารับงานแสดงทันทีกับหนังเรื่อง The Joseon Magician ซึ่งจะเริ่มการถ่ายทำในเร็วๆนี้ ก็คงต้องมาดูกันต่อไปว่า  งานจำนวนมหาศาลแห่กันเข้ามาหาเข้ามากขนาดไหน หายไปตั้งนานแหน่ะเนอะ กลับมาทั้งทีก็ต้องให้หายคิดถึงกันหน่อยจริงมั้ยทุกคน

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X