ถ้าจางดงกอน (Jang Dong Gun) สวมเสื้อผ้าหรือทานอะไรในละครเรื่อง “A Gentleman’s Dignity” มันจะกลายเป็นสินค้าที่ขายดีในทันทีl!
2012-06-28 13:59:29
Advertisement
คลิก!!!

ถ้าจางดงกอน (Jang Dong Gun) สวมเสื้อผ้าหรือทานอะไรในละครเรื่อง “A Gentleman’s Dignity” มันจะกลายเป็นสินค้าที่ขายดีในทันทีl!
นักแสดงหนุ่มจางดงกอน (Jang Dong Gun) กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาจำเป็นไปซะแล้ว จากความนิยมของตัวละครคิมโดจิน (Kim Do Jin) จากเรื่อง SBS “A Gentleman’s Dignity” ทำให้ทุกอย่างที่จางดงกอนสวมใส่และทานในละครเรื่องนี้ กลายเป็นสินค้าที่มีวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ออนไลน์ในทันที ไม่เว้นแม้กระทั่งรถยนต์ที่เขาขับ ก็ได้รับการค้นหาทางอินเตอร์เป็นจำนวนมาก
ยกตัวอย่างเช่น เสื้อผ้าที่จางดงกอนสวมใส่ในละครนั้น จะมีมูลค่ามากกว่า 1,000 เหรียญสหรัฐ แถมยังกลายเป็นสินค้าที่ขาดตลาดในทันทีอีกด้วย หรือแม้กระทั่งที่จางดงกอนมักจะทานวิตามินร่วมกับน้ำเปล่า ผู้ชมจำนวนมากก็ได้สอบถามกันทางอินเตอร์เน็ตว่า พวกเขาจะหาซื้อวิตามินแบบนี้ได้จากที่ไหน? เป็นต้น
ตัวแทนของบริษัทยาแห่งหนึ่งเปิดเผยว่า “พวกเราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับวิตามินที่จางดงกอนได้ทานในละครครับ และพวกเราได้รับคำถามจากทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างประเทศจำนวนมากเลยครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X