ชาวเน็ตชื่นชม ลายมือเขียนของจางดงกอน (Jang Dong Gun) ดูดีไม่แพ้หน้าตาของเขา!!
2012-06-26 20:41:12
Advertisement
คลิก!!!

ชาวเน็ตชื่นชม ลายมือเขียนของจางดงกอน (Jang Dong Gun) ดูดีไม่แพ้หน้าตาของเขา!!

ลายมือเขียนของจางดงกอน (Jang Dong Gun) ที่เขียนลงบนกระดาษทิชชู่ให้กับตัวละครซอยีซู (Seo Yi Soo) รับบทโดยคิมฮานึล (Kim Ha Neul) จากละครเรื่อง SBS "A Gentleman's Dignity" ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนละคร

ในตอนที่ผ่านมาของละคร คิมโดจิน (Kim Do Jin) รับบทโดยจางดงกอน ได้เขียนข้อความส่งความรู้สึกของเขาใส่ลงไปในกระดาษทิชชู่ไว้ว่า "คุณคือนัดของผมในวันนี้" พร้อมกับนำกระดาษทิชชู่นั้นมาแปะไว้ที่กระจกในร้านกาแฟ ส่วนซอยีซูรับบทโดยคิมฮานึล ได้เดินเข้ามาใกล้กับกระจกบานนั้น และจูบลงบนกระจกอีกด้านหนึ่งซึ่งตรงกับข้อความในกระดาษทิชชู่ที่แปะเอาไว้

เรื่องของความสวยงามของลายมือเขียนของจางดงกอนนั้นเป็นที่ทราบกันดีมาก่อนหน้านี้ เพราะแฟนๆ ต่างเคยได้เห็นจากลายเซ็นของเขา หรือในจดหมายที่เขาเขียนถึงแฟนๆ

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกับลายมือของเขาว่า "เขามีลายมือที่สวยมากเลยนะ", "เขารู้ใช่มั๊ยว่าตัวเองนั้นลายมือสวยมากๆ", "ลายมือของเขานั้นดูดีไม่แพ้หน้าตาของเขาเลยล่ะ"

อนึ่ง ละครเรื่อง "A Gentleman's Dignity" ในตอนล่าสุด สามารถทำเรตติ้งไปได้ถึง 20% เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X