จางดงกอน (Jang Dong Gun) เตรียมเข้าร่วมเดินพรมแดงในงานเทศภาพยนตร์ที่เมืองเซียงไฮ้
2012-06-12 21:42:47
Advertisement
คลิก!!!

จางดงกอน (Jang Dong Gun) เตรียมเข้าร่วมเดินพรมแดงในงานเทศภาพยนตร์ที่เมืองเซียงไฮ้

ท็อปสตาร์ของเกาหลีจางดงกอน (Jang Dong Gun) เตรียมร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์ 'Shanghai International Film Festival (SIFF) ครั้งที่ 15'

ในวันที่ 12 มิถุนายน AM Entertainment ต้นสังกัดของจางดงกอนเปิดเผยว่า "จางดงกอนจะเข้าร่วมในงานเปิดตัวเทศกาลภาพยตร์ SIFF ที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ในวันที่ 16 มิถุนายน นี้"

"จางดงกอนได้รับเชิญเข้าร่วมในเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้จากผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเขา 'Dangerous Liaisons' ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าฉายในงานครั้งนี้ครับ โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้จางดงกอนได้ประชันบทบาทการแสดงร่วมกับนักแสดงสาว Zhang Ziyi และ Cecilia Cheung" ต้นสังกัดกล่าว

โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นไปจนถึงวันที่ 24 มิถุนายน หลังจากการเข้าร่วมงานนี้ จางดงกอนจะเดินทางกลับประเทศเกาหลีเพื่อเดินหน้าถ่ายทำละครเรื่อง "A Gentleman's Dignity" ต่อไป

"Dangerous Liaisons" เป็นภาพยนตร์ฝีมือการกำกับของฮอจินโฮ (Hur Jin Ho) โดยถ่ายทำกันที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสามเส้าของสองหญิงหนึ่งชายในยุคปี 1930

อนึ่ง ในเวลานี้จางดงกอนกำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ในรอบ 12 ปี เรื่อง SBS "A Gentleman's Dignity" ร่วมกับนักแสดงสาวคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ออกอากาศทุกวันหยุดเสาร์และอาทิตย์

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X