กวางวาต้าร์ “อีกวางซู” (Lee Kwang Soo) เผยความรู้สึกแรกที่ได้ร่วม “Running Man”
2012-06-28 12:12:11
Advertisement
คลิก!!!

กวางวาต้าร์ “อีกวางซู” (Lee Kwang Soo)เผยความรู้สึกแรกที่ได้ร่วม “Running Man”

อีกวางซูหนึ่งในพิธีกรรายการเกาหลีสุดฮิตจากทางสถานี SBS อย่างรายการ Running Manได้เปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกครั้งแรกที่ได้มาร่วมรายการ

ในรายการ One Night of TV Entertainmentทางสถานี SBS อีกวางซูนั้นถูกถามว่า “คุณกังวลมั้ยว่าลุคตลกๆของคุณจะติดอยู่กับคุณตลอดไป?” เขาตอบว่า “ผมไม่กังวลอะไรแบบนั้นเลย”

เขาได้เปิดเผยความฝันของเขาที่อยากประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง “จริงๆแล้วผมอยากจะรับบทร้ายๆ”เขาได้โชว์ต่างอย่างการแสดงเป็นผู้ชายเลวๆที่เขาอยากเล่นด้วย

นักข่าวถามอีกว่า “ในชีวิตจริงคุณเป็นคนตลกมั้ย?” เขาตอบ “จริงๆแล้วผมเป็นคนที่จริงจังนะครับ ผมคิดนานมากก่อนที่จะพูดอะไรออกไป”ซึ่งถือเป็นภาพที่ดูจะผิดแปลกไปจากที่เราเห็นผ่านรายการ Running Man

นอกจากนี้ เขายังได้กล่าวถึงความรู้สึกครั้งแรกที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ Running Manด้วยว่า “เมื่อตอนที่ผมถ่ายรายการ Running Man ตอนแรก ผมรู้สึกกังวลว่าตัวเองอาจจะทำให้มันออกมาแย่มากกว่าดี ผมกลัวมากตอนแรก” ก็พึ่งจะรู้เหมือนกันว่า ก่อนที่จะมาเป็นหนุ่มสุดฮาอย่างกวางวาต้าร์ อีกวางซูอย่างเช่นทุกวันนี้ เขาก็เคยรู้สึกกลัวการถ่ายทำใน Running Manด้วยเหมือนกัน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X