อียูบิ (Lee Yu Bi) เตรียมสวมบทคนรักของอีกวังซู (Lee Kwang Soo) ในละครเรื่อง "Chakan Namja"
2012-06-27 16:14:18
Advertisement
คลิก!!!

อียูบิ (Lee Yu Bi) เตรียมสวมบทคนรักของอีกวังซู (Lee Kwang Soo) ในละครเรื่อง "Chakan Namja"
ผลงานละครเรื่องใหม่ซึ่งนำแสดงโดยพระเอกหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้เพิ่มเติมรายชื่อนักแสดงนำหญิงอีกคนของละครแล้วในวันนี้
เธอคนนั้นก็คือนักแสดงสาวอียูบิ (Lee Yu Bi) ผู้ซึ่งเคยมีผลงานการแสดงมาแล้วในละครเรื่อง MBN "Vampire Idol" ล่าสุดในวันที่ 27 มิถุนายน sidus HQ ต้นสังกัดของเธอได้ทำการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่า อียูบิจะมารับบทเป็นน้องสาวของซงจุงกิในละครเรื่อง "Chakan Namja" ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้
sidus HQ กล่าวเสริมว่า "ละครเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ คังโชโค (Kang Choco) รับบทโดยอียูบิ ซึ่งเธอได้ตกหลุมรักกับแจกิล (Jae Gil) รับบทโดยอีกวังซู (Lee Kwang Soo) ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของคังมารู (Kang Ma Roo) รับบทโดยซงจุงกิครับ"
ก่อนหน้านี้ทีมงานละคร "Chakan Namja" ได้รับการคอนฟิร์มว่านักแสดงสาวพัคชียอน (Park Si Yeon) จะมาร่วมงานในละครเรื่องนี้ โดยเธอจะรับบทเป็นคนรักของตัวละครคังมารูซึ่งแสดงโดยซงจุงกินั่นเอง
ละครเรื่อง "Chakan Namja" ว่าด้วยเรื่องราวของคังมารูซึ่งรับบทโดยซงจุงกินั้น ถูกทิ้งโดยแฟนสาวของเขาที่มีชื่อว่าฮันแจฮี (Han Jae Hee) รับบทโดยพัคชียอน ผู้ซึ่งเลือกงานของเธอมาก่อนชีวิตรักของตัวเอง
อนึ่ง ละครเรื่อง "Chakan Namja" เป็นผลงานการกำกับของคิมจีวอน (Kim Ji Won) และเขียนบทโดยอีคยุนฮี (Lee Kyun Hee) จากละครเรื่อง "I'm Sorry, I Love You"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X