คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เตรียมบุกรายการ 'Running Man' ตอนล่าสุด!!
2012-06-25 17:31:34
Advertisement
คลิก!!!

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เตรียมบุกรายการ 'Running Man' ตอนล่าสุด!!

มีข่าวล่ามาแรงออกมาว่า นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) นั้น จะมาร่วมถ่ายทำในรายการ SBS 'Running Man' ในตอนล่าสุดของรายการ

ในวันที่ 25 มิถุนายน ทีมงานของรายการเปิดเผยว่า คิมซูฮยอนนั้นกำลังถ่ายทำรายการ 'Running Man' อยู่ในย่านซานกัม-ดง, มาโป-กู ในกรุงโซล วันนี้

หลังจากการออกอากาศไปแล้วกว่า 100 ตอน รายการ 'Running Man' มีแขกรับเชิญชื่อดังมาร่วมรายการมากมาย อาทิ โบอา (BoA), ฮาจีวอน (Ha Ji Won), ซนเยจิน (Son Ye Jin), โอยอนซู (Oh Yeon Soo), ชเวมินซู (Choi Min Soo), อีดาแฮ (Lee Da Hae) และพัคจีซอง (Park Ji Sung) ฯลฯ

โดยแขกรับเชิญคนล่าสุดของรายการนั้นก็คือนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคิมซูฮยอนนั่นเอง ผู้โด่งดังจากผลงานการแสดงในละคร "Dream High" และ "The Moon Embraces the Sun"

ก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอนได้โชว์ความไร้เดียงสา, เซ็กซี่ และเสน่ห์ที่หลากหลายของเขา ทั้งในภาพยนตร์และละครมาแล้ว ล่าสุดก็ถึงเวลาแล้วที่เขาจะมาเผยตัวตนที่แท้จริงให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านรายการวาไรตี้โชว์

อนึ่ง คิมซูฮยอนกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Thieves' ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในเดือนกรกฏาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X