อิมซึลอง (Im Seul Ong) คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) เตรียมสวมบทคู่รักในละคร SNS 'Infinite Power'
2013-10-02 11:59:12

อิมซึลอง (Im Seul Ong) คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) เตรียมสวมบทคู่รักในละคร SNS 'Infinite Power'

อิมซึลอง (Im Seul Ong) แห่ง 2AM และคิมซึลกิ (Kim Seul Gi) ได้รับเลทอกให้มารับบทนักแสดงนำในละคร SNS เรื่องใหม่ 'Infinite Power' ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนชื่อดังโดยนักเขียนการ์ตูน จูโฮมิน

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม Big Hit Entertainment ต้นสังกัดของอิมซึลอง เปิดเผยกับ TV Report ว่า "คุณอิมซึลองจะเข้าร่วมแสดงในละคร SNS เรื่อง 'Infinite Power' ครับ" เสริม "ขณะนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการถ่ายทำอยู่ครับ"

ด้านผู้เกี่ยวข้องจาก Film It Suda ต้นสังกัดของคิมซึลกิ เปิดเผยกับ TV Report ว่า "คุณคิมซึลกิเตรียมจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักกับคุณอิมซึลองในละครเรื่อง 'Infinite Power' ครับ"

สำหรับละคร SNS เรื่อง 'Infinite Power' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความเป็นจริงของเหล่าวัยรุ่นในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตโดยมีเป้าหมายที่อยากจะได้งานทำในบริษัทมหาชน โดยอิมซึลองจะรับบทเป็น จางซอนแจ นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสดใสกับคิมซึลกิที่จะรับบทเป็นพนักงานร้านทำเล็บ โดย 'Infinite Power' จะออกอากาศทางช่องทางออนไลน์ในเดือนพฤศจิกายนนี้

อนึ่ง อิมซึลอง แห่ง 2AM ได้รับการพิสูจน์ถึงฝีมือการแสดงมาแล้วจากการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง '26 Years' และละครเรื่อง 'Personal Taste' ส่วนคิมซึลกิเคยได้รับความอย่างมากจากการเข้าร่วมแสดงใน 'SNL Korea' ทางช่อง tvN

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X