เผย 6 คลิปล่าสุด เปิดใจนักแสดงกับการพากย์เสียงใน DC League of Super-Pets พร้อมป่วน 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์
2022-07-29 19:19:03
Advertisement
คลิก!!!

ค่ายหนัง Warner Bros Pictures เผย 6 คลิปล่าสุดที่จะเผยให้เห็นถึงเหล่านักแสดงชื่อดังที่มาพากย์เสียงในภาพยนตร์  “DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”  นำทีมโดย เควิน ฮาร์ท พากย์เสียงเป็น เอซ จ่าฝูงผู้อาศัยศูนย์พักพิง นอกจากนี้ยังมี ดเวย์น จอห์นสัน  พากย์เสียงเป็น คริปโต ซูเปอร์ด็อกสุดเท่ที่เป็นเพื่อนรู้ใจที่มีพลังวิเศษของซูเปอร์แมน, ดิเอโก้ ลูน่า  พากย์เสียงเป็น ชิป เจ้ากระรอกขี้กลัว แต่เมื่อช่วงเวลาคับขันก็สามารถมีพลังวิเศษช่วยเหลือคนอื่นได้, เคท แม็คคินนอน พากย์เสียงเป็น ลูลู วายร้ายตัวจิ๋ว ที่พลังไม่จิ่วเหมือนตัวเลย, นาตาชา ลีโอนน์  พากย์เสียงเป็น เมอร์ตัน เต่า ที่เหมือนจะทำอะไรเชื่องช้า แต่เมื่อเขามีพลังวิเศษเขาจะมีพลังซูเปอร์สปีด เร็วแรงทะลุกระดอง , วาเนสซ่า เบเยอร์ พากย์เสียงเป็น พีบี หมูน้อยผู้น่ารัก ที่เป็นทั้งเพื่อนซี้และความหวังของเพื่อนจรจัด 

 

“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ”  กับเรื่องราวของ “คริปโต ซูเปอร์ด็อก” และซูเปอร์แมนเป็นเพื่อนซี้กัน มีการแชร์พลังวิเศษกันและต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่กัน เมื่อซูเปอร์แมนและสมาชิกจัสติส ลีกที่เหลือถูกลักพาตัว คริปโตต้องโน้มน้าวแก๊งค์หมาจรจัด “เอซ ยอดนักล่า”, “พีบี หมูน้อยพุงกะทิ” , “เมอร์ตัน ซูเปอร์เต่า” และ ”ชิป เจ้ากระรอก” มาเรียนรู้พลังใหม่ของตัวเอง และช่วยเขาทำการช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

 

“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”

เข้าฉาย 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

#DCSuperPets #ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี

https://www.facebook.com/DCLeagueOfSuperPetsTH/

 

DC League of Super-Pets | Meet The Pets - Krypto the Super-Dog (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets | Meet The Pets - Ace The Hound (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets | Meet The Pets - PB the Potbelly Pig (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets | Meet The Pets - Merton the Turtle (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets | Meet The Pets - Lulu the Guinea Pig (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets | Meet the Pets - Chip the Squirrel (ซับไทย)

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X