เผยโฉมหน้า 3 นักพากย์เสียงมือฉมัง ผู้ให้ความบันเทิงเสียงภาษาไทยใน DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี
2022-07-22 18:51:10
Advertisement
คลิก!!!

อีกหนึ่งเสน่ห์และความสนุกในการรับชมภาพยนตร์คือ การชมภาพยนตร์แบบเสียงไทย ซึ่งในภาพยนตร์  DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ก็ได้นักพากย์เสียงมืออาชีพมาร่วมขบวนการเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์อีกด้วย นำโดย จักริน ทองประสาท ผู้ให้เสียงไทย เอซ ยอดนักล่า, สมพร อ่วมใจบุญ ผู้ให้เสียงไทย คริปโต ซูเปอร์ด็อก และ ณัฐฐา หิรัญสถิตย์ ผู้ให้เสียงไทย ลูลู เตรียมพบกับความสนุกแบบเต็ม ๆ ได้ในภาพยนตร์ DC League of Super-Pets ที่พร้อมเข้าไปป่วน 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 “DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ”  กับเรื่องราวของ “คริปโต ซูเปอร์ด็อก” และซูเปอร์แมนเป็นเพื่อนซี้กัน มีการแชร์พลังวิเศษกันและต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่กัน เมื่อซูเปอร์แมนและสมาชิกจัสติส ลีกที่เหลือถูกลักพาตัว คริปโตต้องโน้มน้าวแก๊งค์หมาจรจัด “เอซ ยอดนักล่า”, “พีบี หมูน้อยพุงกะทิ” , “เมอร์ตัน ซูเปอร์เต่า” และ ”ชิป เจ้ากระรอก” มาเรียนรู้พลังใหม่ของตัวเอง และช่วยเขาทำการช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

 

DC League Of Superpets - Dubbing Banter KH ACE (ซับไทย)
https://youtu.be/h4nqtJ6xdj4 

 

DC League Of Superpets - Dubbing Banter DJ KRYPTO (ซับไทย)
https://youtu.be/D0f3L0xEKVQ 

 

DC League Of Superpets - Dubbing Banter KM LULU (ซับไทย)
https://youtu.be/Q4ZVmzsg9pM 

 

“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”

เข้าฉาย 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

#DCSuperPets #ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี

https://www.facebook.com/DCLeagueOfSuperPetsTH/

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X