อัปเดต 5 คลิปชาวแก๊งเรียกน้ำย่อยก่อนดู DC League of Super-Pets เข้าฉาย 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
2022-07-19 15:13:22
Advertisement
คลิก!!!

ก่อนที่เราจะไปพบกับการรวมตัวของชาวแก๊งสี่ขาที่มาพร้อมพลังพิเศษ ที่จะพาคุณไปผจญภัยต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกในภาพยนตร์  “DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี” เรามาเรียกน้ำย่อยกับ 5 คลิปทีวีสปอต ก่อนไปรับชมความสนุกแบบเต็ม 4 สิงหาคมนี้ ชาวแก๊งพร้อมป่วนในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ” กับเรื่องราวของ “คริปโต ซูเปอร์ด็อก” และซูเปอร์แมนเป็นเพื่อนซี้กัน มีการแชร์พลังวิเศษกันและต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่กัน เมื่อซูเปอร์แมนและสมาชิกจัสติส ลีกที่เหลือถูกลักพาตัว คริปโตต้องโน้มน้าวแก๊งค์หมาจรจัด “เอซ ยอดนักล่า”, “พีบี หมูน้อยพุงกะทิ” , “เมอร์ตัน ซูเปอร์เต่า” และ ”ชิป เจ้ากระรอก” มาเรียนรู้พลังใหม่ของตัวเอง และช่วยเขาทำการช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ นำทีมให้เสียงโดย ดเวย์น จอห์นสัน,  เควิน ฮาร์ท, ดิเอโก้ ลูน่า, เคท แม็คคินนอน, นาตาชา ลีโอนน์, วาเนสซ่า เบเยอร์ และ คีอานู รีฟส์ 

 

DC League of Super-Pets – Powers TV Spot (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets - Hero Up TV Spot (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets - Super Team TV Spot (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets – Normal TV Spot (ซับไทย)

 

DC League of Super-Pets – Best Dog TV Spot (ซับไทย)


“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”
เข้าฉาย 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์


#DCSuperPets #ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี
https://www.facebook.com/DCLeagueOfSuperPetsTH/

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X