Crazy Love ซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอมสุดอลเวงเรื่องใหม่ล่าสุด พร้อมให้สตรีมบน Disney+ Hotstar 7 มีนาคมนี้
2022-02-25 11:13:33
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์ความยาว 16 ตอนที่แฝงไปด้วยเรื่องราวหักมุมสุดเซอร์ไพรส์ในทุกตอน พร้อมรับรสความฮาแบบเข้มข้นเต็มพิกัด นำแสดงโดย คิมแจอุค และคริสตัล ช็อง พบกับเรื่องราวของตัวละครหลายบุคลิกและเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในแบบที่คุณคาดไม่ถึง 

 

Disney+ Hotstar ขอชวนทุกคนที่เคยประสบกับความคับแค้นฝังใจในที่ทำงาน มาร่วมสัมผัสรสชาติของการหลุดพ้นเป็นอิสระพร้อมเพลิดเพลินไปกับการแก้เผ็ดของเหล่าตัวละครที่จะไม่ยอมทนก้มหัวอีกต่อไป จากซีรีส์เกาหลี Crazy Love ความยาว 16 ตอน นำแสดงโดย คิมแจอุค (Kim Jae Uck) จากเรื่อง Her Private Life และ Voice และคริสตัล ช็อง (Krystal Jung) จากเรื่อง The Heirs, Prison Playbook, Player และ Search พร้อมออกผจญภัยไปกับเรื่องราวสุดป่วนอลเวงที่เต็มไปด้วยการหักมุมชวนลุ้นแต่สุดแสนจะลึกซึ้งกินใจไปพร้อม ๆ กัน

 

เมื่อซีอีโอหนุ่มของสถาบันกวดวิชาผู้เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ โนโกจิน (Noh Go-Jin) รับบทโดย คิมแจอุค ได้รับคำขู่ฆ่าจากบุคคลนิรนาม เขาจึงตัดสินใจวางแผนสุดสลับซับซ้อนเพื่อตามจับคนที่ปองร้ายเขามาให้ได้ ทว่าหลังจากดำเนินการตามแผนไปได้ไม่นานนัก อีชินอา (Lee Shin-a) รับบทโดย คริสตัล ช็อง เลขาของเขาที่ทำงานอย่างหนักหน่วงมาตลอดและมีนิสัยค่อนข้างเก็บตัว เพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงซึ่งเหลือระยะเวลามีชีวิตอยู่อีกไม่นาน เธอจึงไม่รอช้ารีบระดมความคิดที่จะวางแผนแก้แค้นเจ้านายหลังจากที่ต้องทนรับกับการปฏิบัติแย่ ๆ ใส่มาโดยตลอด จนกระทั่งได้เจอ โกจิน ในสถานการณ์ที่ชักจูงทั้งคู่ให้เปลี่ยนไปตลอดกาล พร้อมเรื่องราวสุดโรแมนติกหวานแหววแต่บางทีก็หวานจนน่าขนลุก รับรองได้ว่าจะพาผู้ชมไปทัวร์หัวหมุนราวกับนั่งรถไฟเหาะกับเรื่องราวแสนป่วนอลเวงพร้อมรับชมเรื่องเซอไพรส์หักมุมกันแบบคาดไม่ถึง   

 

Crazy Love เล่าถึงเรื่องราวความรักที่คาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้นได้ระหว่างเจ้านายและลูกน้องคู่นี้กับความเคียดแค้นที่แปรเปลี่ยนไปเป็นความรักสุดหวานซึ้งกินใจ พาผู้ชมไปร่วมการผจญภัยสุดแฟนตาซีเบาสมองของคู่พระเอกนางเอกที่เคมีบนจอเข้ากันแบบสุด ๆ Crazy Love เขียนบทโดย คิมโบกยอม (Kim Bo-Kyum) จากผลงานเรื่อง DRAMA STAGE และ Everything About My Rival และกำกับโดย คิมจองฮยอน (Kim Jung-Hyun) จากผลงานเรื่อง Awaken, My Fellow Citizens!, After the Rain และ Jugglers

 

Crazy Love เริ่มสตรีมตอนแรกวันที่ 7 มีนาคมนี้ บน Disney+ Hotstar

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X