แฮชแท็ก #EXOXGOT7 ติดเทรนด์บนทวิตทั่วโลก หลังแฟน ๆ อยากจะเห็นทั้งสองวงนี้ร่วมงานกัน!
2021-07-03 15:01:41
Advertisement
คลิก!!!

ดูเหมือนว่าแฟน ๆ อยากจะเห็นวงดังอย่าง GOT7 และ EXO ได้มาร่วมงานกันสักครั้ง จนแฮชแท็ก #EXOXGOT7 ติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ทั่วโลกเมื่อเร็ว ๆ นี้

EXO เดบิวต์เมื่อปี 2012 และได้รับความรักจากแฟน ๆ มากมาย ขณะที่ GOT7 เดบิวต์ในปี 2014 และค่อย ๆ ได้รับความรักเพิ่มมากขึ้นจากบุคลิกขี้เล่นและพรสวรรค์ทางด้านดนตรีของพวกเขา

เมื่อไม่นานมานี้ แฟนด้อมของทั้งสองวงได้รวมตัวกันในฐานะแฟน ๆ ที่มีหัวอกเดียวกัน ผ่านประสบการณ์ความยากลำบากมาเหมือนกัน เราทราบดีว่า EXO-L ต้องเผชิญกับความยากลำบากเกี่ยวกับปัญหาระหว่างสมาชิกชาวจีนในวงและเอเจนซี่ของพวกเขา จนสุดท้ายสมาชิกชาวจีนต้องตัดสินใจถอนตัวออกจากวงไป ขณะเดียวกันในตอนนี้สมาชิกวง EXO ก็ได้ทยอยเข้ากรมรับใช้ชาติ ซึ่งนั่นเป็นเรื่องยากที่แฟน ๆ จะได้เห็นวงมาโปรโมทกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

ทางด้านของ อากาเซ่ (แฟนคลับของ GOT7) ก็กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ทั้งสุขและทุกข์ หลังสมาชิกทั้งหมดของ GOT7 ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment ขณะเดียวกัน แฟน ๆ หลายคนก็ดีใจที่ได้เห็นศิลปินของพวกเขาสามารถทำงานเพลงได้อย่างอิสระในแบบของตัวเอง

ด้วยเหตุนี้ แฟนคลับของทั้งสองวงจึงริเริ่มความคิดที่อยากจะให้ GOT7 และ EXO มาร่วมงานกัน ซึ่งพวกเขาอธิบายว่า ทั้งสองวงมีอะไรคล้าย ๆ กัน และแฟนคลับของพวกเขาก็รักในงานเพลงของทั้งสองวงด้วย ดังนั้นในไม่ช้าแฮชแท็ก #exoxgot7 จึงติดเทรนด์ทวิตทั่วโลก

ที่มา  allkpop

 


.Latest