เผย “อียูบี”(Lee Yoo Bi) กำลังพิจารณา รับบทนักแสดงนำหญิง ซีรีย์ใหม่ “School 2015”
2015-03-15 10:28:34
Advertisement

เผย “อียูบี”(Lee Yoo Bi) กำลังพิจารณา รับบทนักแสดงนำหญิง ซีรีย์ใหม่

“School 2015”

นักแสดงสาวดาวรุ่ง อียูบี  ที่ล่าสุด ได้ฝากความประทับใจไว้กับผลงานซีรีย์เรื่อง Pinocchio ทาง SBS นั้น กำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยให้มารับบทนักแสดงนำหญิงในซีรีย์เรื่อง Who Are You – School 2015

โดยงานนี้ ทางด้าน OSEN ได้มีการออกมารายงานตามข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ว่า อียูบีนั้น กำลังพิจารณาบทนักแสดงนำของซีรีย์เรื่องดังกล่าวอย่างมีความเป็นไปได้อยู่

ซึ่งบางที บทที่อียูบีจะมารับเล่นนั้น จะเป็นตัวละครที่ชื่อ อึนบี เด็กที่ไม่เป็นที่ยอมรับที่โรงเรียน แต่แล้วก็กลับกลายมาเป็นคนที่ได้รับความนิยมขึ้นมา  โดยซีรีย์เรื่องนี้เองนั้นจะเป็นการบอกเล่าให้เห็นถึงสภาพความเป็นจริงของโรงเรียนในสมัยนี้ ตามที่นักเรียนหลายต่อหลายคนกำลังประสบปัญหากับความรุนแรงและกลุ่มอันธพาล

ในขณะที่ทางด้านตัวแทนจากทางต้นสังกัดของ อียูบี อย่าง Sidus HQ ได้ออกมาอธิบายว่า “อียูบีนั้นกำลังอยู่ในระหว่างการเลือกอยู่ว่าเธอนั้นจะรับบทในซีรีย์เรื่อง School 2015 หรือไม่”

สำหรับ Who Are You – School 2015 นั้น มีกำหนดการจะออกอากาศต่อจากซีรีย์เรื่อง Blood ในวันที่ 27 เมษายนนี้ ทางสถานี KBS ซึ่งก็คงต้องมาดูกันต่อว่าเธอนั้นจะตกลงรับเล่นซีรีย์เรื่องนี้หรือไม่ และนักแสดงนำคนอื่นๆจะเป็นใครกัน รอติดตามกันได้ที่นี่นะจ๊ะ

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 
Latest