จีน่า (G.NA) เผยหนุ่มในสเป็คคือ ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) แห่ง B2ST
2012-07-25 16:53:03

จีน่า (G.NA) เผยหนุ่มในสเป็คคือ ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) แห่ง B2ST

จีน่า (G.NA) เลือก ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) เป็นหนุ่มในอุดมคติ

ในรายการ QTV '4Minute's Travel Maker' ที่จะออกอากาศในวันที่ 25 กรกฎาคม จีน่ากับสมาชิกวง 4Minute ได้ออกไปท่องเที่ยวที่ปูซาน พวกเธอได้นั่งเรือยอร์ชสุดหรูและพูดคุยเรื่องราวต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา

ในขณะที่กำลังรับประทานอาหารกับบาร์บีคิวแสนอร่อยอยู่นั้น จีน่าก็กล่าวขึ้นมาว่า "ฉันสงสัยจังว่าพวกเธอรู้จักฉันมากแค่ไหน" พร้อมกับยิงคำถามมากมายที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอเอง โดยหนึ่งในนั้นมีคำถามที่เธอถามสมาชิกวง 4Minute ว่า "ในสมาชิกวง B2ST คนที่ฉันคิดว่าโอเคที่สุดคือใคร?"

ด้านสมาชิกวง 4Minute ต่างก็ตะโกนตอบว่า "ดูจุน ดูจุน!" โดยอาจจะเป็นเพราะพวกเธอต่างก็ใช้ชีวิตเปนศิลปินฝึกหัด ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาด้วยกันตั้งแต่เด็กจึงทำให้เดาคำตอบได้ถูกต้อง ซึ่งจีน่าก็ตกใจพร้อมกับถามว่า "เอ๋? รู้ได้ยังไง?" ส่วนยุนดูจุนนั้น เมื่อปีที่แล้วในรายการวาไรตี้หนึ่ง เขาเคยเลือกฮอกายุน (Heo Ga Yoon) หนึ่งในสมาชิกวง 4Minute เป็นสมาชิกวงที่เขาอยากจะคบหาด้วย

จีน่ายังกล่าวอีกว่า "ฉันจะแต่งงานก่อนอายุ 30 ให้ได้ เหลืออีกไม่กี่ปีแล้ว ไม่มีเวลาแล้ว" ทำให้สมาชิกวง 4Minute ต่างว่ากล่าวขึ้นมาว่า "แฟนยังไม่มีเลยนะ.."

อนึ่ง '4Minute's Travel Maker' ที่จะได้ชมภาพการไปท่องเที่ยวปูซานของจีน่ากับสมาชิกวง 4Minute พร้อมกับคำสารภาพของจีน่า จะออกอากาศในวันที่ 25 กรกฎาคม เวลา 23.00 น.

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


.
Latest