ต้นสังกัดยืนยัน นักแสดง - พิธีกรดาวรุ่ง อีซอวอน กำลังถูกสอบสวนเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่เพื่อนร่วมงาน!
2018-05-17 09:36:49
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

Blossom Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า อีซอวอน (Lee Seo Won) พิธีกรรายการเพลงชื่อดัง กำลังถูกตำรวจสอบสวนเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่เพื่อนร่วมงาน

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา เอเจนซี่ได้ออกมากล่าวว่า “เราได้ทราบว่าเรื่องเกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังดื่มกับคนรู้จัก เราไม่มีข้อแก้ตัวหรือคำอธิบายใดๆ แต่เราต้องขอโทษทุกคนจริงๆ ทางด้านนักแสดงหนุ่มอีซอวอนได้ยอมรับกับการกระทำของเขา และกำลังสำนึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งเกิดจากความไม่ระวังและพลั้งทำเรื่องผิดพลาดจนก่อให้เกิดความกังวลแก่ทุกๆคน เราต้องขอโทษด้วยจริงๆอีกครั้ง และเขาจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับการสอบสวนเรื่องในครั้งนี้”

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อีซอวอนถูกตำรวจสืบสวนสอบสวนเรื่องที่เขาไปล่วงละเมิดทางเพศคนดังหญิงคนหนึ่งเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเขายังได้ข่มขู่เธอที่แสดงท่าทีขัดขืนอีกด้วย

ปัจจุบัน อีซอวอน เป็นพิธีกรรายการเพลง 'Music Bank' ก่อนหน้านั้นก็มีผลงานละครอย่าง 'Uncontrollably Fond', 'The Liar and His Lover', และ 'Hospital Ship' รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง 'Man of Will' และตอนนี้ก็กำลังจะมีงานละครเรื่อง 'About Time' ทางช่อง tvN

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest