อดีตนักศึกษาในคลาสเรียนของ 'โกฮยอนจอง' ออกมาเผยภาพที่เธอสูบบุหรี่ขณะกำลังสอนอยู่!
2018-02-14 10:58:02
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

เบื้องหลังความขัดแย้งทางด้านทัศนคติของ โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ยังคงดำเนินต่อไป

ก่อนหน้านี้ทีมงานละคร 'Return' ได้ออกมากล่าวหาว่าโกฮยอนจองมีปัญหาทางด้านทัศนคติ ขณะที่คนอื่นๆพยายามจะปกป้องเธอ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้มีบุคคลที่ 3 ได้เข้ามาเอี่ยวในเรื่องนี้ด้วย ผู้ใช้ Nate's Pann รายหนึ่งได้ออกมาเผยว่าเธอเป็นนักเรียนของโกฮยอนจอง เมื่อตอนที่นักแสดงสาวเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัยดงกุก สาขาการละคร

เธอคนนั้นเผยว่าโกฮยอนจองมาสอนสายเสมอ และเธอเคยแม้กระทั่งสูบบุหรี่ระหว่างที่กำลังสอนอยู่ เมื่อพ่อแม่ของนักศึกษาโทรมาร้องเรียนกับมหาวิทยาลัย พวกเขาก็บอกว่าการสูบบุหรี่ของโกฮยอนจองไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาสามารถควบคุมได้

ผู้โพสต์คนนี้ยังได้อัพโหลดภาพของนักแสดงสาวที่กำลังถือบุหรี่อยู่พร้อมกับเขียนว่า “คุณสามารถตัดสินด้วยตัวคุณเองหลังจากที่คุณเห็นภาพนี้ เธอไม่ได้กำลังสูบเพื่อที่จะสอนว่ามันเป็นการแสดง เธอสูบอย่างน้อย 10 ครั้งทุกๆคาบเรียน เธอยังคงสูบต่อไปเป็นปีแม้ว่าจะมีผู้ปกครองโทรมาร้องเรียนก็ตาม”

บางคนสงสัยว่ามันเกี่ยวข้องกับประเด็นที่เธอถอนตัวจากละคร  'Return' อย่างไร บางคนบอกว่าผู้โพสต์คนนี้กำลังพยายามจะทำให้โกฮยอนจองเสื่อมเสียกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2013-2014 ขณะที่บางคนบอกว่ามันเป็นการพิสูจน์ว่านิสัยส่วนตัวและบุคลิกที่แท้จริงของเธอเป็นอย่างไร และถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับประเด็นละคร 'Return' โดยตรง แต่ว่าเรื่องที่สูบบุหรี่ในห้องเรียนก็เป็นเรื่องที่ผิดอย่างปฏิเสธไม่ได้

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

The site is very good, Thanks for sharing this good article. run 3

โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2018-02-22 08:33:23| IP 116.111.117.186

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น