ยุนอึนฮเย จะเริ่มทำกิจกรรมในเกาหลีหลังจากหยุดพักงานในบ้านเกิดมานานหลายปี
2017-11-10 16:10:26
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

หลังจากหยุดพักงานในเกาหลีมานาน นักร้องนักแสดงสาว ยุนอึนฮเย (Yoon Eun-hye) จะกลับมาเพื่อโปรโมทรายการวาไรตี้โชว์ “Dear Pet, We Need to Talk” ทางช่อง tvN

ตามที่ทีมงานของ tvN กล่าวเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ยุนอึนฮเยจะปรากฏตัวในรายการของช่อง ซึ่งเป็นรายการที่โชว์ให้เห็นชีวิตประจำวันของคนดังและสัตว์เลี้ยงของพวกเขา โดยจะโฟกัสในเรื่องของการสื่อสารและสายใยที่มีให้แก่กันและกัน โดยรายการนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

นี่ถือเป็นรายการในบ้านเกิดรายการแรกในรอบ 10 ปีของยุนอึนฮเย หลังจากเธอเคยไปออกรายการ “X-Man” ทางช่อง SBS เมื่อปี 2006 และหลังจากที่เธอถ่ายทำละครเรื่อง “Marry Him If You Dare” ในปี 2013 เสร็จ ยุนอึนฮเยก็ไม่มีกิจกรรมใดๆเลยที่เกาหลี เธอมุ่งหน้าไปโปรโมทที่ประเทศจีน แต่ก็ตกเป็นประเด็นอื้อฉาวในเรื่องการขโมยความคิดทางด้านการออกแบบเสื้อผ้าเมื่อปี 2015 ขณะที่เข้าร่วมรายการวาไรตี้แฟชั่นของประเทศจีน โดยในตอนนั้นหนึ่งในดีไซน์ของยุนอึนฮเยในรายการ ซึ่งชนะผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ถูกกล่าวหาว่าลอกความคิดมาจากดีไซเนอร์ ยุนชุนโฮ (Yoon Choon-ho) ของเกาหลี ตอนแรกยุนอึนฮเยปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่หนึ่งเดือนต่อมาเธอก็ออกมาขอโทษต่อสาธารณชน ยุนอึนฮเยเก็บตัวเงียบตั้งแต่นั้นมาเนื่องจากเธอได้รับคอมเม้นท์ในแง่ลบมากมาย

ยุนอึนฮเยเดบิวต์ในฐานะนักร้องในวง Baby V.O.X เมื่อปี 1999 และเดบิวต์ในงานแสดงกับละครเรื่อง “Princess Hours” ในปี 2006 เธอมีชื่อเสียงมากขึ้นและแสดงในละครดังๆอย่าง “Coffee Prince” ปี 2007 และ “My Fair Lady” ปี 2009

 

ที่มา  http://kpopherald.koreaherald.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น