เผยคลิปจองกุก (Jungkook) ยืนดูกลุ่มนักเต้นทำการเต้นคัฟเวอร์เพลง 'Boys In Luv' ของวง BTS ที่ข้างถนน
2017-01-12 08:46:59
Advertisement

เผยคลิปจองกุก (Jungkook) ยืนดูกลุ่มนักเต้น

ทำการเต้นคัฟเวอร์เพลง 'Boys In Luv' ของวง BTS ที่ข้างถนน

 

ช่วงเวลาสุดพิเศษของจองกุก (Jungkook) วง BTS ถูกจับภาพเอาไว้ได้ในคลิปวีดีโอ ตอนที่เขากำลังยืนดูกลุ่มของนักเต้นทำการเต้นคัฟเวอร์เพลงของเขา

BTS เป็นวงบอยแบนด์ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน ซึ่งเดบิวต์ในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2013 นับจากนั้นมาพวกเขาก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี

ในตอนนี้พวกเขาถือว่าเป็นหนึ่งในวงไอดอลกรุ๊ปชายที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเกาหลี โดยพวกเขายังมีกลุ่มของแฟนคลับที่เรียกตัวเองว่า ARMY กันอีกด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ มีแฟนๆ ได้สังเกตเห็นจองกุกในย่านที่ได้รับความนิยมของเกาหลีอย่างฮงแด โดยในขณะที่เขากำลังเดินอยู่บนถนนนั้น เขาก็ได้พบกับกลุ่มนักเต้นชายที่มากฝีมือ กำลังทำการแสดงเต้นคัฟเวอร์ในเพลงของเขากันอยู่  

โดยเพลงนี้เป็นเพลงของวง BTS ที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงปี 2014 และมีชื่อไตเติ้ลเพลงว่า “Boys In Luv”

 

 

แฟนๆ ที่ถ่ายคลิปวีดีโอช่วงเวลานั้น ทำให้เราได้เห็นว่าเขาดูเหมือนกำลังทึ่งกับการแสดงในตอนนั้น จนเมื่อมีแฟนๆ เข้ามาหาเขาเขาก็ได้ขอให้แฟนๆ รอซักพัก เพื่อที่เขาจะได้ชมโชว์ที่น่าสนใจนี้กันต่อไป  

จากในทวิตข้อความหนึ่ง เขาได้คอนเฟิร์มว่าเขาไปที่ย่านนั้นจริงๆ “ผมได้ไปที่ฮงแดในวันนี้ และคนก็เยอะมากจริงๆ ครับ มีคนที่เจ๋งๆ เต็มไปหมดเลยครับ และผมคงต้องทำงานให้หนักมากขึ้นซะแล้วครับ นอนหลับฝันดีกันนะครับทุกคนและสู้ๆ ในวันพรุ่งนี้ครับ หัวใจนี้เป็นของขวัญให้กับพวกคุณ ผมคิดถึงคุณนะชาว Army”

 

 

จากในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้จะเห็นว่า เขายังคงดูการแสดงกันต่อไปก่อนที่จะเดินจากไปหลังจากนั้น ทั้งนี้จองกุกและวง BTS ได้ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WINGS” ออกมาในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
 

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น