ละคร 'Cinderella and the Four Knights' ปล่อยภาพจองอิลอู และอันแจฮยอน กับการพบพัคโซดัม เป็นครั้งแรก
2016-07-29 09:19:15
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ทีมงานละคร 'Cinderella and the Four Knights'

ปล่อยภาพจองอิลอู (Jung Il Woo) และอันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun)

กับการพบพัคโซดัม (Park So Dam) เป็นครั้งแรก

ในละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' จองอิลอู (Jung Il Woo) และอันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) ได้พบกับพัคโซดัม (Park So Dam) เป็นครั้งแรกด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น

เมื่อไม่นานมานี้ ทีมงานจากละครเรื่อง tvN 'Cinderella and the Four Knights' ได้เปิดเตัวภาพถ่ายใหม่ของจองอิลอู, อันแจฮยอน และพัคโซดัม ออกมาให้ได้ชมกัน

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ว่าด้วยเรื่องราวของสามพี่น้องในตระกูลแชโบล คังจีอุน (Kang Ji Woon), ฮยอนมิน (Hyun Min) และซออู (Seo Woo) ผู้ซึ่งอยู่นอกเหนือภายใต้การควบคุม และหญิงสาวที่ชื่อว่าอึนฮาวอน (Eun Ha Won) ผู้ซึ่งได้ตกลงทำภารกิจให้พวกเขานั้นชอบเธอ

จากภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้น คังจีอุนรับบทโดยจองอิลอู ได้สวมใส่แจ็คเก็ตหนังสีดำและถือกระเป๋าของผู้หญิงสีชมพู ส่วนหญิงสาวอีกคนก็ได้ถือกระเป๋าใบเดียวกันนั้นเอาไว้ ด้านของอึนฮาวอนรับบทโดยพัคโซดัม ได้มองดูหญิงสาวคนนั้นด้วยความอยากรู้อยากเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อีกภาพเราจะได้เห็นฮยอนมินรับบทโดยอันแจฮยอน และอึนฮาวอน ได้พบกันภายใต้เหตุการณ์ที่รุนแรง อึนฮาวอนได้สวมเสื้อกันฝนสีแดง แล้วจ้องมองไปที่ชายหนุ่มคนหนึ่งที่นอนลงกับพื้น ด้านของฮยอนมินได้มองดูเรื่องนี้จากด้านหลังของเธอในตอนนั้น

ฮยอนมินนั้นแปลกใจที่เห็นอึนฮาวอนแต่งกายไม่เหมาะสมกับการเข้ามาในคลับแห่งนี้ ด้านอึนฮาวอนไม่ได้ใส่ใจกับการแสดงท่าทางที่หยาบคายต่อเธอ แต่เธอเลือกที่จะสอนบทเรียนในกับพนักงานของที่นั่นในฉากๆ นี้

ทีมงานของละครกล่าวว่า คังจีอุนและฮยอนมินคือพี่น้องและเป็นคู่แข่งของทายาทในกลุ่มบริษัท 'Haneul Group' พวกเขาจะมีความสัมพันธ์ในฐานะของคู่แข่ง และต้องมาแสดงความรักที่มีต่อตัวของอึนฮาวอนอีกด้วย

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' นำแสดงโดย จองอิลอู, อันแจฮยอน, พัคโซดัม, อีจองชิน (Lee Jung Shin), ชเวมิน (Choi Min) และซนนาอึน (Son Na Eun) ตอนแรกของละครจะเริ่มต้นออกอากาศในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

ที่มา : http://www.tvreport.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest