สำนักข่าวเดอะซันผุดข่าวสุดตะลึงโดยเผยข้อมูลที่อ้างจากแหล่งข่าวว่า พบนักเตะในพรีเมียร์ลีกจำนวนหนึ่งตั้งกลุ่มลับขึ้นมาเพื่อส่งต่อ แลกเปลี่ยนภาพเปลือยของสาวๆที่เคยร่วมหลับนอนด้วยให้กันภายในกลุ่ม

แม้ว่าจะจบลงไปแล้วสำหรับ คอนเสิร์ต "เดอะ บอร์น ดิส เวย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก" ที่ราช...
ฟั่น ปิงปิง เจ้าแม่พรมแดงกลับมาขโมยซีนในชุดที่ดูคล้ายกับตุ๊กตากระเบื้องจีน ในงาน...

สื่อจีนเผยภาพ “พริสซิล่า เฉิน” สวมแหวนทับทิมแดงที่นิ้วนาง แหวนแต่งงานที่มาร์ค ซั...
แบรนด์ที่มีชื่อว่า “เลดี้ กาก้า” หรือ สตรีกาก้า ในภาคไทย จัดเป็นโมเดลใหม่ของธุรก...
การเรียนรู้ถึงสัญญาณเตือนที่นำไปสู่ริ้วรอย และสาเหตุที่แท้จริงของรอยยับย่นบนใบหน้าของเรานั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะบางครั้งคุณสาวๆ ทั้งหลายอาจมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อย ที่อาจส่งผลให้เกิดริ้วรอยหรือรอยตีนกาบนใบหน้า
ถึงแม้คุณจะมีอายุเพียงยี่สิบกว่า ๆ ริ้วรอยรอบดวงตาก็อาจปรากฎให้เห็นได้แล้ว
หากคุณสาว ๆ กลัวว่าการทำเล็บหรือทาเล็บบ่อย ๆ จะทำให้เล็บอ่อนแอ เปราะบาง ฉีกง่าย เรามีสูตรบำรุงมือและเล็บพร้อมกับผิวที่เนียนนุ่มมาเสิร์ฟกันค่ะ
เวลาที่ต้องเผชิญกับปัญหาสิว เชื่อเลยว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะรีบเดินเข้าหาครีมแต้มสิว และทรีทเม้นท์ เป็นอันดับแรก ซึ่งก็เป็นวิธีการที่อาจจะสะดวก รวดเร็ว และได้ผลสำหรับใครหลาย ๆ คน
อาการผิวแห้งผิวตึง ผิวไม่เรียบนุ่มชุ่มชื่น หรือแม้แต่ผิวแห้งแตกเป็นขุยที่เกิดขึ้นได้กับคุณสาว ๆ ไม่ว่าอากาศจะหนาวหรือไม่นั้น น.ส.ธิดารัตน์ ทรัพย์วิทยาภัณฑ์ หัวหน้าแผนกเภสัชกรรม แผนกประกันสังคม รพ.กล้วยน้ำไท 1 อธิบายถึงสาเหตุของอาการผิวแห้งไว้น่าสนใจ
25 พฤษภาคม โซนยอชิแด-แททิซอ สามารถส่งเพลงไตเติ้ลคว้าอันดับที่ 1 รวม 3 สัปดาห์ติดต่อกัน ในรายการ KBS 2TV Music Bank ซอฮยอน เผย "ขอบคุณโซวอนทุกคนสำหรับความรักอันยาวนานที่มอบให้พวกเราค่ะ"
ชายหรือหญิงเจ้าชู้กว่ากัน? คำถามนี้อาจเป็นปัญหาที่เถียงกันไม่จบไม่สิ้นสำหรับคนทั่วไป โดยที่หากมองอย่างผิวเผิน เสียงส่วนใหญ่คงตอบว่าเป็นฝ่ายชายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรทั้งสิ้น แต่จากผลการสำรวจในต่างประเทศกลับพบว่า ผู้หญิงเป็นฝ่ายนอกใจผู้ชายมากกว่าที่คิดเสียอีก!
ความรักนี่ช่างเข้าใจยาก วันดีคืนดีคุณกลับรู้สึกว่าคนที่คบอยู่เป็น “คนที่ไม่ใช่” จะคบกันต่อไปก็ไม่เวิร์ค แต่จะให้บอกเลิกกลับยากยิ่งกว่า เพราะไม่อยากทำลายความรู้สึกดี ๆ ที่มีร่วมกันมา แต่ก็นะ..ยิ่งนานไปก็ยิ่งยืดเยื้อ ลองใช้วิธีเหล่านี้กับแฟนของคุณดูแล้วกัน เผื่อว่าจะทำให้เธอตัดใจง่ายขึ้น ..
อาหารที่ขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นเลิศ นอกจากจะมีช็อกโกแลต และหอยนางรมแล้ว บัดนี้ผลการวิจัยชี้ว่า ยาปลุกอารมณ์ทางเพศชั้นเลิศที่ได้จากธรรมชาติอีกหนึ่งตัว ก็คือ ผลไม้สีแดงเมล็ดเยอะอย่าง "ทับทิม" นี่เอง
อีกหนึ่งปัญหาสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ที่ต้องได้พบได้เจอกันอย่างแน่นอน ก็คือการทะเลาะเบาะแว้ง และการมีปากเสียงกัน ไม่ว่าจะเรื่องเป็นเรื่องเล็ก ๆ หรือเรื่องใหญ่หนักหนาสากันขนาดไหน ก็ต้องมีการปะทะคารมกันมาบ้างแล้ว

Latest