ในวันที่ 5 มิถุนายนฮันซอนฮวา (Han Sun Hwa) จากวง Secret ไปร่วมรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS และเธอกล่าวว่า บางครั้งเธอรู้สึกแปลกๆ ในวงของเธอ และลีทึกจึงกล่าวว่า “เมื่อเวลาที่มีช่วงกิจกรรมโปรโมทที่แตกต่างในกลุ่มสมาชิกกันเอง บางครั้งก็อาจจะเกิดความเข้าใจผิดกันได้ครับ”

โดยลียอนฮีไปร่วมเป็นแขกรับเชิญแบบเซอร์ไพร์สในวันที่ 5 มิถุนายนในรายการ Win Win ท...
ภาพของ Suzy เน้นไปที่โครงสร้างหน้าของกงยู (Gong Yoo) และเธอก็วาดภาพของเขาออกมา แ...

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ อัพเดทให้แฟนๆ ได้เห็นภาพของเขาที่ถ่ายที่บาหลี ในวันที่ 4...
ในวันที่ 5 มิถุนายน Simon D ทวีทข้อความว่า “แต่ละเอเจนซี่นั้นต้องเป่ายิ้งฉุบกัน ...
ในวันที่ 6 มิถุนายนชางมินทวีทข้อความว่า “หมูเปรี้ยวหวาน, ไก่, พิซซ่า, เนื้อแกะ, แกงอินเดีย, ไก่หมัก, หมูนึ่ง, แฮมเบอร์เกอร์, บะหมี่ราเมน, ซูชิ, ดงบูริ อา! ลองอดใจรออีกหนึ่งสัปดาห์ครับ เพียงแค่สัปดาห์...! อย่าลืมรอผมด้วยนะที่รัก”
ทาง Hyundai Card และ YG Entertainment จัดงานแถลงข่าวที่กรุงโซลในวันที่ 5 มิถุนายนพูดเกี่ยวกับโปรเจคของวง Big Bang
ทางเวบไซท์ DC Inside จัดโพลสำรวจตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมถึงวันที่ 5 มิถุนายนถามว่า “ซีลิบิตี้ชายคนไหนที่มีอิมเมจรุ่นพี่มหาวิทยาลัยที่นักเรียนหญิงทุกคนใฝ่ฝันถึง?”
ในวันที่ 6 มิถุนายนคูฮาร่าโพสท์ข้อความว่า “ฉลองครบรอบ 3 ปีของ Miracle! มันเพิ่งเมื่อวานนี้เองนะคะ และสิ่งที่ฉันทำได้คือโพสท์ข้อความ แต่ฉันกลับหลับไปแบบทั้งๆ ที่มือถือยังอยู่ในมือของฉันอยู่เลยค่ะ
8 มิถุนายน บิลบอร์ดชาร์ตอเมริกา เปิดเผยว่า ไอยู กับผลงานเพลง '하루 끝 (Every End of the Day)' คว้าอันดับที่ 1 ใน Billboard K-POP HOT 100 อีกครั้งหนึ่ง
ผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่นี้เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นออนไลน์ผ่าน iTunes และเว็บฟังเพลงเกาหลีในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ส่วนเวอร์ชั่นออฟไลน์เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 13 มิถุนายนเป็นต้นไป
7 มิถุนายน C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า "มิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นนี้เราทำขึ้นเพื่อฉลองการเริ่มต้นของเอเชียทัวร์และโปรโมทอัลบั้มสำหรับแฟนๆในต่างประเทศครับ" เขาแนะนำเอ็มวี 'TARANTALLEGRA' แดนซ์เวอร์ชั่น
7 มิถุนายน ในเว็บไซต์หลัก Star Empire ต้นสังกัด ZE:A อัพเดทเกี่ยวกับอาการล่าสุดของหัวหน้าวง มุนจุนยอง และกำหนดการคัมแบ็คใหม่หลังจากที่ได้ประกาศเลื่อนไปก่อนหน้านี้
ล่าสุดในเว็บคอมมิวนิตี้ออนไลน์มีชาวเน็ตอัพโหลดภาพซูจีในหัวข้อ 'Caribbean Bay Model Suzy' ท่ามกลางการจับตามองของแฟนๆ
คำกล่าวที่ว่า "อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม" คงบอกได้ถึงคุณประโยชน์ของนมวัวที่มีต่อผิวพรรณมาตั้งแต่โบราณกาล ซึ่งทุกวันนี้ผลผลิตจากธรรมชาติ เข้ามามีบทบาทในด้านสุขภาพและความงาม เนื่องจากคนเริ่มหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี สารปรุงแต่ง หรือสิ่งที่จะเป็นอันตรายต่อร่างกาย

Latest