คิมจุนซู (Kim Jun Su) เผยวิดีโอทีเซอร์เพลง 'UNCOMMITTED' ตัวที่ 2 ออกมาให้ชมแล้ว
2012-08-15 13:42:32
Advertisement
คลิก!!!

 

คิมจุนซู (Kim Jun Su) เผยวิดีโอทีเซอร์เพลง 'UNCOMMITTED' ตัวที่ 2 ออกมาให้ชมแล้ว
 
คิมจุนซู (Kim Jun Su) เปิดเผยวิดีโอทีเซอร์เพลง 'UNCOMMITTED' ตัวที่ 2 ออกมาเรียบร้อยแล้ว
 
ใน Official Youtube Channel ของคิมจุนซู ได้มีการอัพโหลดวิดีโอทีเซอร์ตัวที่ 2 ของซิงเกิ้ลเพลงภาษาอังกฤษ 'UNCOMMITTED' ของคิมจุนซูต่อจากทีเซอร์ตัวที่ 1 เรียบร้อยแล้ว
 
โดยในวิดีโอทีเซอร์ตัวที่ 2 เผยให้เห็นภาพของคิมจุนซูที่ยั่วยวนผู้หญิง 2 คน ด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างกัน และผู้หญิงสองคนก็ดูมีความสุข ซึ่งแม้ในทีเซอร์จะสั้น แต่ก็ได้เห็นภาพลักษณ์การเปลี่ยนแปลงของคิมจุนซูมากมาย ทั้งภาพการขับรถของเขา ภาพที่เขาดูมีความสุขขณะกำลังกอดผู้หญิง ภาพขณะที่เขากำลังจะจูบผู้หญิงในคลับ เป็นต้น
 
ด้านผู้กำกับมิวสิควิดีโอเปิดเผยว่า "เพลง 'UNCOMMITTED' ที่มีความหมายถึง 'ความไม่เที่ยงแท้' เล่าถึงจิตใจที่ละเอียดอ่อนของชายหญิงที่ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นเรื่องที่ผู้ชายบอกกับตัวเอง หรือผู้หญิงบอกกับผู้ชาย" โดยคิมจุนซูที่กลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์หนุ่มเซ็กซี่มีเสน่ห์ก็สร้างปฏิกิริยาตอบรับอย่างร้อนแรงจากชาวเน็ตอยู่ในขณะนี้
 
อนึ่ง คิมจุนซูจะเปิดตัวเพลงและมิวสิควิดีโอในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ โดยซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกที่รวมถึงเพลง 'UNCOMMITTED' จะเปิดตัวออกมาทาง Melon, Mnet, Bugs, Dosirak, Soribada

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X