คิมจุนซู (Kim Jun Su) เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ‘UNCOMMITTED’
2012-08-08 13:31:30
Advertisement
คลิก!!!

คิมจุนซู (Kim Jun Su) เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ‘UNCOMMITTED’  
 
ก่อนหน้าที่จะเริ่มต้นเปิดฉากงานคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ของเขา คิมจุนซู (Kim Jun Su) แห่ง JYJ ได้ประกาศออกมาว่าเขาจะปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ออกมาในฉบับภาษาอังกฤษ สำหรับผลงานเพลงรีแพคเกจอัลบั้มชุดล่าสุดของเขา   
 
เพลงใหม่นี้จะใช้ชื่อไตเติ้ลว่า ‘UNCOMMITTED‘ เป็นซิงเกิ้ลพิเศษที่จะออกว่างจำหน่ายที่อเมริกาเหนือและใต้ ยุโรป ซึ่งจุนซูได้ร่วมทำงานกับทางบริษัท Sony Music และนักแต่งเพลง Bruce Automatic Vanderveer โดยซิงเกิ้ลชุดนี้จะมีเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของเพลง “Tarantallegra“ อีกด้วย
 
C-JeS Entertainment กล่าวว่า “ผลงานเพลงโซโล่อัลบั้มชุดแรกของเขา ‘Tarantallegra’ เป็นการโชว์ให้เห็นถึงแนวดนตรีและการแสดงในสไตล์ของเขา แต่สำหรับในซิงเกิ้ลนี้เขาจะโชว์ให้เห็นอีกด้านหนึ่งกับพลังเสียงที่มีคุณภาพ เพลงนี้จะเป็นเพลงภาษาอังกฤษ พวกเราคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงทั่วโลกของเขานะครับ”
 
ซิงเกิ้ลชุดนี้จะวางจำหน่ายในรูปแบบดิจิต้อลพร้อมกับมิวสิกวีดีโอเพลงในช่วงสัปดาห์ที่สามของเดือนสิงหาคม และจะวางจำหน่ายแบบออฟไลน์ในวันที่ 23 สิงหาคม โดยแฟนๆ สามารถสั่งจองกันได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป  
 
ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X