คิมฮเยซู , โจจินอุง และอีเจฮุน คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องใหม่ ‘Signal’
2015-09-21 15:16:04

คิมฮเยซู (Kim Hye Soo), โจจินอุง (Jo Jin Woong) และอีเจฮุน (Lee Je Hoon)

คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องใหม่ ‘Signal’

 

นักแสดงสาวคิมฮเยซู (Kim Hye Soo) พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มโจจินอุง (Jo Jin Woong) และอีเจฮุน (Lee Je Hoon) คอนเฟิร์มที่จะมารับบทนำในผลงานละครเรื่องใหม่ “Signal” แล้วในตอนนี้

โดยตอนแรกของละครมีกำหนดออกอากาศให้ชมกันในเดือนมกราคมปีหน้านี้ ละครเรื่อง “Signal” ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ละคร เพราะนี่เป็นการร่วมงานกันของคิมอึนฮี (Kim Eun Hee) นักเขียนบทจากละครเรื่อง “Ghost” และคิมวอนซอก (Kim Won Seok) ผู้กำกับจากละครเรื่อง “Misaeng”

นักแสดงรุ่นเก๋าอย่างคิมฮเยซู ผู้ซึ่งเคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Roaring Currents” ที่มียอดผู้เข้าชมเกิน 10 ล้านคนไปแล้วนั้น จะได้มาปะทะบทบาทครั้งสำคัญกับโจจินอุง จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Assassination” และนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองในเวลานี้อย่างอีเจฮุน

นี่ยังถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นนักแสดงนำทั้งสามคนนั้น ได้มีผลงานร่วมกับทางช่องเคเบิ้ล tvN อีกด้วย  

ด้านของผู้กำกับละครกล่าวว่า “สำหรับละครเรื่อง ‘Signal’ นั้น การแสดงที่เข้ากันของนักแสดงนำทั้งสามคนคือหัวใจหลักของเรื่องนี้ครับ พวกเราใช้ความพยายามอย่างมากในการที่จะแคสติ้งให้ถูกคน ซึ่งนักแสดงทั้งสามคนนั้นก็เป็นรายชื่อแรกที่อยู่ในใจของผม หลังจากที่ได้อ่านบทละครไปแล้วครับ ผมไม่อาจปิดบังความสุขของผมได้ที่ได้มีโอกาสเห็นสิ่งที่ผมคาดหวังเป็นจริงขึ้นมาครับ พวกเราจะทำอย่างดีที่สุดในการทำงานครั้งนี้ ซึ่งต่างก็ได้รับความคาดหวังจากผู้ชมละครเป็นอย่างมากครับ"  

อนึ่ง ละครเรื่อง “Signal” จะเป็นแนวแอ็คชั่น-อาชญากรรม ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบในอดีตและปัจจุบันที่ได้มาร่วมทำงานด้วยกันในครั้งนี้

 

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com

 
 
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X